Đâu là thế mạnh trong dự án của chủ đầu tư Đất Xanh

Nhắc đến thương hiệu Đất Xanh người trong lĩnh vực bất động sản biết ngay đến một trong những thương hiệu chủ đầu tư có phân khúc căn hộ giá rẻ.

Và những căn hộ Đất Xanh đa phần người dân đều có thể sở hữu được. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công ty Đất Xanh cùng những đóng góp của đầu tư bất động sản này qua bài viết dưới đây của SaleReal.

dat xanh

Đâu là thế mạnh trong dự án của chủ đầu tư Đất Xanh

Cùng SaleReal điểm qua một số thông tin Tổng quan về tập đoàn Đất Xanh. Đây là một trong những tập đoàn phát triển theo mô hình chiến lược xúc tiến, Đầu tư, Xây dựng và dịch vụ… Họ đã có những thành công nhất định trong việc cung cấp những dự án bất động sản tập trung dành cho quý khách hàng. Nhằm tạo cho họ một cuộc sống ưu việt hơn với những dự án bất động sản nhà ở không quá đắt đỏ.

Đất Xanh có xuất phát điểm là một trong những đơn vị môi giới bất động sản cho đến thời điểm hiện nay tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất cả nước với hơn 200 đại lý rộng khắp Bắc Trung Nam và có rất nhiều những đội ngũ cộng tác viên tư vấn viên chuyên nghiệp hợp tác cùng do vậy khẩu truyền thông của Đất Xanh luôn luôn được triển khai một cách bài bản quy mô và hệ thống.

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tập đoàn Đất Xanh đã trực tiếp Đầu tư và Phát triển Quỹ đất dự án lên đến 500 hecta với hơn 50.000 sản phẩm biệt thự nhà phố đồng thời có dấu ấn của mình tại những khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn và Bình Dương một số những dự án bất động sản có thể kể đến về quy mô và tầm cỡ của nó như Chung cư Đất Xanh Quận 2 căn hộ Đất Xanh Thủ Đức Đất Xanh Quận 7 là một trong những dự án mà tập đoàn này đã triển khai và có dấu ấn nhất định

Đến thời điểm hiện nay chủ đầu tư Đất Xanh là một trong những đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn hàng đầu như Vietinbank Vietcombank cùng với các thương hiệu Việt Nam như tăng điện nước đen thì tập đoàn Đất Xanh cũng là một trong những thương hiệu phát triển căn hộ tầm trung hàng đầu tại việt nam và tương lai tập đoàn này hứa hẹn sẽ trỗi dậy và vươn mình ra các khu vực khác tại châu Á điển hình là Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Đất Xanh tại video dưới đây:

Những thành tựu mà Đất Xanh group đã đạt được

Trải qua hơn 17 năm phát triển và có những dấu ấn Thành Nhất định chủ đầu tư Đất Xanh đã nhận được những thành tựu và vinh danh cho những cống hiến và nỗ lực của mình chẳng hạn như sắp 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam trong nhiều năm liền và Đất Xanh cũng xứng đáng Lọt top 500 doanh nghiệp có uy tín lớn nhất tại Việt Nam 2017 với những danh hiệu này là nguồn động viên kịp thời và cổ vũ to lớn để những dự án căn hộ tiêu biểu của chủ đầu tư Đất Xanh liên tục triển khai và sẽ ngày càng hướng đến những phân khúc rộng hơn trong mảnh đất bất động sản màu mỡ của Việt Nam.

Như vậy SaleReal cùng đã điểm qua một số thông tin về những tổng quan và những thành tựu đã đạt được của tập đoàn Đất Xanh trong thời gian qua để có thêm báo giá chi tiết của những căn hộ Như như Đất Xanh Thủ Đức, Đất Xanh Quận 2 Chung cư Đất Xanh hãy liên hệ ngay qua SaleReal để báo giá trị nhỏ nhất