Đầu tư đất nền Đà Nẵng có nên không?

Đất nền Đà Nẵng luôn là kênh đầu tư tốt đối với nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thị trường Đà Nẵng luôn sôi nổi với hàng loạt những dự án lớn của các chủ đầu tư. Việc đầu tư cho dòng sản phẩm đất nền rất được ưa chuộng, do khả năng sinh lợi của kênh đầu tư này hoàn toàn cao hơn những kênh đầu tư khác. Lợi nhuận khi mua dat Da Nang cao hơn đến 200% đến 300%. Với những khách hàng thích đầu tư lướt sóng đều có thể sử dụng tốt kênh đầu tư này.

Trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng một số tin tức về thị trường đất nền trong hai năm gần đây. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất về tình hình đất nền Đà Nẵng.

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Đầu tư đất nền Đà Nẵng có nên không?

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu lại với tỷ suất cao là ưu điểm mà các nhà đầu tư đánh giá về những dự án đất nền Đà Nẵng.

Thị trường Đà Nẵng có tiềm năng phát triển rất lớn, thu hút khách du lịch, tiềm năng phát triển kinh tế mạnh. Thành phố đứng đầu trong thị trường phát triển du lịch khu vưc miền trung. Không chỉ khách du lịch đổ về đây ngày một nhiều mà lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc cũng tăng rất nhanh.

Các khu vực trung thành phố bắt đầu cạn kiệt nguồn đất cung ứng cho thị trường, Đà Nẵng buộc phải mở rộng quy hoạch đô thị lấn sang những khu vực vùng ven thành phố.

ha tang xung quanh dat nen da nang

Giá đất Đà Nẵng hiện tại ra sao?

Khoảng thời gian cuối năm 2017, đầu năm 2018 thì giá bán của các lô đất nền ở khu vực ven thành phố Đà Nẵng dao động trung bình từ 10 – 15tr/m2.

Nổi bật có khu đô thị FPT, khu đô thị Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân, Nam Nguyễn Tri Phương… nàm ở phía nam thành phố.

Hay khu vực phía Tây Bắc cũng phát triển không kém với những khu đô thị như Golden Hills, khu đô thị Hòa Liên 1 -2 3 -4 -5, khu đô thị Thủy Tú – Eco Charm, khu đô thị Dragon Smart City.

Một số khu vực nằm ven biển, nằm dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Trường Sa thuộc Quận Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn, đất nền Đà Nẵng có vị trí mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp có giá bán từ 100 – 300tr/m2.

Ở một số trục đường lớn phía trong, giá bán của các lô đất nền rơi vào khoảng 150tr/m2 đến 200tr/m2, ở đường nhỏ thì giá tầm 70tr/m2 m2 đến 100tr/m2.

Đất nền Đà Nẵng ở một số khu vực nằm ven biển thuộc quận Hải Châu – Thanh Khê – Liên Chiểu dọc theo Nguyễn Tất Thành thì giá bán từ khoảng 70tr/m2 đến 130tr/m2. Ở những trục đường lớn phía trong giá chỉ tầm 35tr/m2 đến 40tr/m2.

Đất nền Đà Nẵng theo PiRealtor nhận thấy là kênh đầu tư tốt, ít rủi ro. Và để đầu tư cho đất nền Đà Nẵng đạt lợi nhuận cao nhất thì quý khách hàng nên lựa chọn hình thức đầu tư lâu dài thay vì đầu tư lướt sóng.

Nhìn chung về thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng giai đoạn năm 2018, giá của dòng sản phẩm này tăng ổn định từ 50% – 100% so với giai đoạn năm 2017. Giá bán này hoàn toàn phù hợp với tình hình phát triển của Đà Nẵng trong thời gian này.

Đất nền năm 2019 vẫn tiếp tục tăng và có thêm nhiều yếu tố tiềm năng nổi bật. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về đất nền Đà Nẵng.