Điểm cộng của vị trí dự án Sunshine City Quận 7

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công cho một dự án bất động sản nhất là một khu căn hộ cao cấp. Ở Sunshine City Quận 7, điều đầu tiên Quốc Dũng Blog thấy được ở khu căn hộ này là vị trí dự án Sunshine City Saigon xây dựng đắc địa mang lại sự thuận tiện và giá trị cho khu căn hộ. 

Điểm qua những điểm cộng của dự án Sunshine City Saigon

Vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi

Đi qua khu vực trung tâm ngay đường Phú Thuận, Quận 7 khách hàng có thể nhìn thấy ngay một khu đô thị cao cấp đang dần hình thành. Không phải dự án nào khác, đó chính là căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7. Vị trí dự án vô cùng thuận tiện: 

vi tri can ho sunshine city saigon

Gần đường lớn -> dễ dàng đi lại, kết nối nhanh chóng với các khu vực trong Quận 7 cũng như các quận trung tâm hoặc khu vực ngoại thành xung quanh. 

Gần khu trung tâm -> ngay khu trung tâm hành chính, kinh tế của Quận 7, thuận tiện khi làm việc tại các cơ quan, các công ty, khu công nghiệp tại đây hoặc tại quận 1, quận 2, quận 9, …

Gần sông -> yếu tố phong thuỷ hoà hợp và khiến các căn hộ Sunshine City được thừa hưởng không gian sống thoáng mát, trong lành – điều mà nhiều khách hàng của Quốc Dũng Blog quan tâm khi chọn mua căn hộ tại đây. 

 

Vị trí Sunshine City Quận 7 nằm trong vực quy hoạch đồng bộ

Quy hoạch xung quanh có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và chất lượng của khu căn hộ Sunshine City Saigon. Điểm cộng của dự án là thuộc khu vực có quy hoạch đồng bộ và phát triển:

Hệ thống đường giao thông nội khu và ngoại khu hiện đại, các tuyến đường lớn được xây dựng và mở rộng giải quyết vấn đề ùn tắc, rút ngắn thời gian và khoảng cách di chuyển.

Hệ thống các công trình dịch vụ tiện ích (y tế, giáo dục, giải trí, công trình tiện ích công cộng, …) đầy đủ và liên tục được nâng cao về số lượng cũng như chất lượng. 

Sự đồng bộ về hạ tầng khu vực góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân căn hộ Sunshine City Quận 7. Thêm vào đó, giá trị của căn hộ cũng tăng theo khi cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Tiềm năng đầu tư tốt của vị trí Sunshine City

Chưa cần xét đến các yếu tố tiện ích, thiết kế, giá bán, vị trí dự án Sunshine City Saigon cũng đem lại tiềm năng đầu tư rất tốt cho căn hộ.

Khu căn hộ là nơi tập trung cư dân đông đúc và thu hút được lượng khách thuê lớn. Đó là những khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 7 và các quận xung quanh. Vì vậy, cho thuê căn hộ Sunshine City mang lại lợi nhuận tốt.

Tìm hiểu về thị trường đầu tư căn hộ, Quốc Dũng Blog đánh giá cao dự án Sunshine City Saigon vì hiện tại dự án có mức giá tốt và khu vực Quận 7 đang trên đà tăng trưởng nên giá trị sẽ gia tăng không ngừng. Giá bán của các dự án tại Quận 7 đã đi vào hoạt động tăng nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Giữa các đợt mở bán cũng đã có sự chênh lệch. Do đó, khách hàng cũng có thể đầu tư lướt sóng căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 để thu lời ngay hoặc để đầu tư đường dài để thu lợi nhuận kép từ việc cho thuê và bán lại căn hộ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi rót vốn đầu tư vào căn hộ của chủ đầu tư uy tín Sunshine Group.

Liên hệ với Quốc Dũng Blog để nhận thông tin chi tiết dự án.