Điểm mạnh của căn hộ Quận 7

Thị trường bất động sản khu vực Quận 7 đang phát triển mạnh mẽ và sôi động, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, nhỏ được triển khai xây dựng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Bởi các thị trường dự án Quận 7 này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những điểm mạnh của thị trường can ho Quận 7 để khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình này.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 7 tại video:

Điểm mạnh của căn hộ Quận 7

Trong giai đoạn từ năm 2014 thì thị trường căn hộ Quận 7 bắt đầu phát triển một cách sôi động và mạnh mẽ với 34 dự án căn hộ đã được triển khai xây dựng. Sự phát triển mạnh mẽ này mang đến cho thị trường căn hộ Quận 7 có nhiều điểm mạnh thu hút khách hàng như :

Thứ nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của loại hình căn hộ chung cư mang đến cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện của gia đình mình.

Đặc biệt giai đoạn từ cuối năm 2018 đến nay các hoạt động truyền thông, môi giới về các dự án chung cư Quận 7 cũng phát triển sôi động hơn giai đoạn trước. Vì vậy khách hàng biết đến thị trường Quận 7 nhiều hơn.

du an quan 7

Các lý do nên đầu tư vào dự án Quận 7

Thị trường căn hộ Quận 7 là nơi tập trung các chủ đầu tư có thương hiệu lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản như Keppel Land, Novaland, Hưng Thịnh, Sunshine Group, Xuân Mai Group…

Đây đều là những chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản về cả thương hiệu lẫn uy tín. Các dự án của những đơn vị này đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Đặc biệt, phương thức thanh toán các dự án căn hộ Quận 7 được các chủ đầu tư này áp dụng rất tốt, linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua các chung cư Quận 7.

Tiêu biểu như các dự án của chủ đầu tư Keppel Land khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 2 % giá trị căn hộ mỗi tháng và thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà. Hay chủ đầu tư Sunshine Group hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 0% khi mua căn hộ của đơn vị này.

Các dự án căn hộ Quận 7 mang đến cho khách hàng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây như trung tâm thương mại, khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…

Do đó, khách hàng chỉ cần lựa chọn được căn hộ phù hợp với điều kiện, nhu cầu của gia đình mình là có thể trải nghiệm được những tiện ích hấp dẫn nơi đây mang lại.

Tỉ suất cho thuê của các căn hộ Quận 7 hiện nay rất tốt, rơi vào khoảng 5 – 6%. Đối tượng cho thuê chủ yếu là người nước ngoài sống và làm việc tại khu vực Quận 7 cũng như các khu vực lân cận.

Như vậy với những điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7 mà SaleReal chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.