Đơn vị xây dựng dự án Safira Khang Điền Quận 9 là ai?

Dự án Safira Khang Điền đang triển khai xây dựng những bước đệm đầu tiên. Vì thế, khách hàng đang thắc mắc đơn vị xây dựng dự án Safira Khang Điền Quận 9 là ai? Có đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình đề ra hay không? Xuất phát từ câu hỏi đó, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin mới nhất về đơn vị triển khai xây dựng dự án Safira qua bài viết sau đây.

“Thời gian qua, dự án mới của Khang Điền nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường căn hộ Quận 9. Qua đó, bạn đọc căn hộ Safira canhoquan9.today có thể thấy được các dự án Phú Hữu Quận 9 có sức hút lớn đến thế nào?”

Đơn vị triển khai xây dựng dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ phía chủ đầu tư Khang Điền, dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ chính thức do Công ty An Phong làm đơn vị chịu trách nhiệm chính trong triển khai thực hiện các bước xây dựng dự án.

anh that te can ho safira

Công ty An Phong, tên gọi khách là An Phong Construction được thành lập vào năm 2006 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Đây là nhà thầu chuyên về thi công xây dựng nhà ở, các dự án căn hộ, các khu đô thị tầm trung… khá nổi trội ở khu vực Sài Gòn.

Với trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động của mình cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ sư có tay nghề cao đã giúp cho các công trình của An Phong có những dấu ấn riêng biệt với chất lượng được đánh giá tốt nhất.

Một số dự án có quy mô lớn và hiện đại được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản biết đến như: Dự án Him Lam, Quận 6, Quận 8, căn hộ thảo Điền Pearl… Điều này càng khẳng định giá trị thương hiệu của An Phong trên thị trường bất động sản.

Với mục tiêu phấn đấu của mình là trở thành đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, An Phong đã bắt tay hợp tác với nhiều chủ đầu tư có thương hiệu và uy tín lớn ở trong và ngoài nước như: Tập đoàn Đất Xanh Group, Keppel Land, Khang Điền…

“Những ngày qua, công ty SaleReal liên tục cập nhật thông tin dự án Safira Khang Điền tại http://canhoquan9.today/du-an/ để khách hàng có thể tham khảo các thông tin về căn hộ Quận 9 một cách nhanh và chính xác”

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền Quận 9

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, dự án Safira Khang Điền đã hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai và quy hoạch dự án 1/500.

Hiện nay, dự án Safira Khang Điền đã triển khai hoàn thiện việc ép móng cọc bê tông, tiến hành xây dựng hệ thống kênh mương thoát nước xung quanh dự án. Bên cạnh đó, An Phong còn nhanh chóng triển khai thực hiện làm tuyến đường mở rộng từ dự án ra tuyến đường Võ Chí Công. Đây là tuyến đường giúp cư dân nhanh chóng kết nối giao thông với các tuyến đường khác xung quanh dự án.

toan canh du an safira

“Qua góc nhìn nhận và đánh giá bởi SaleReal được chia sẻ tại URL… để khách hàng tham khảo thêm các thông tin về căn hộ Phú Hữu Quận 9 do chính Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư”

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về đơn vị xây dựng dự án Safira Khang Điền Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang lại các thông tin hữu ích cho khách hàng và bạn đọc tham khảo.