Dự án Aqua City Đồng Nai gần những tuyến cao tốc nào?

Được xem là dự án Hot nhất năm 2019 tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Aqua City Novaland là sở hữu vị trí tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Đây được xem là nơi gia cắt của nhiều tuyến giao thông trung chuyển của khu vực kinh tế phía Nam.

Vậy hệ thống giao thông xung quanh nhà phố Aqua City như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá chi tiết qua bài viết ngay sau đây về dự án Đồng Nai nhé.

Tham khảo thêm video chia sẻ về Aqua City Novaland:

Dự án Aqua City Đồng Nai gần những tuyến cao tốc nào?

Sở hữu vị trí đắc địa, du an Aqua City được hưởng lợi trực tiếp từ nhiều phía trog đó có các tuyến giao thông quan trọng được đầu tư hiện đại và đồng bộ như:

vi tri toa lac shophouse aqua city

Quốc lộ kết nối đến sân bay Long Thành đang được xây dựng trở thành tuyến giao thông đi lại đến dự án sân bay mới đang được xây dựng và sắp sửa được đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối nhanh chóng đã chính thức được đưa và sử dụng.

Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây đây là tuyến giao thông huyết mạch có ý nghĩa quan trọng của cả khu vực kinh tế phía Nam đã đưa vào sử dụng có khả năng kết nối giao thông và vận chuyển hàng hóa cao.

Ngoài ra xung quanh dự án mới tại Biên Hòa còn có nhiều tuyến giao thông khác như: Cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt, cao tốc Bắc Sơn – Long Thành, tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường vành đai 4 kết nối các tỉnh Đồng Nai – Long An – Bình Dương – Vũng Tàu, Quốc lộ 1A, quốc lộ 51,….

Có thể thấy giao thông nơi đây hoàn toàn lý tưởng cho sự phát triển của dự án đất nền Novaland tại Biên Hòa. Dự án sở hữu vị trí tốt mang lại giá trị cao cho các sản phẩm đất nền được mở bán và được khách hàng đón nhận và lựa chọn làm nơi đầu tư và an cư hợp lý.

Tiện ích ngoại khu Aqua City Novaland có gì?

Những người nước ngoài, cư dân ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai là đối tượng chính có nhu cầu mua đất nền Aqua City Novaland bởi xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích chất lượng đáp ứng nhu cầu sống và công việc khi sinh sống tại đây như:

Dự án mới tại Long Hưng Biên Hòa nằm gần các khu công nghiệp lớn như KCN AMATA, Hố Nai, Bắc Sơn, Biên Hòa 1 và 2,….

Nằm gần làng đại học, dân Golf Long Thành, khu công nghệ cao Quận 9, ….

Các khu du lịch nổi tiếng mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị như: khu du lịch Giang Điền, Khu du lịch Sơn Tiên, khu du lịch Suối Tiên, khu du lịch Cù Lao Phố, …

Siêu thị Big C, bến xe miền Đông mới và bệnh viện quốc Shing Mark,…

Có thể nói dự án mới của Novaland sở hữu tiện ích ngoại khu rất đa dạng và chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chuyên gia bất động sản SaleReal nhận định dự án này sẽ nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường năm 2019. Đất Nền Novaland Đồng Nai lựa chọn đầu tư lý tưởng trong xu hướng phát triển và nhu cầu về đất nền đang ngày được tăng lên như hiện nay.

Bài viết này là những chia sẻ chân thực của chúng tôi về những tiềm năng hấp dẫn về vị trí của khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế này. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều nhà đầu tư.