Dự án Baria City Gate Vũng Tàu – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. dự án đất nền Baria City Gate Hưng Thịnh Corp đang là sản phẩm Nhà phố thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại Đất nền dự án đất nền nhà phố. Những thế mạnh Sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua Đất nền Dự án Baria City Gate Vũng Tàu không?

Baria City Gate

Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate không khí trong lành

du an Baria City Gate banggiachudautu.vn tọa lạc mặt tiền Quốc Lộ Bà Rịa tỉnh Bà Rịa. Khu vực có giao thông tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tiên tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Vị trí nhà phố Baria City Gate Bà Rịa chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào một dự án. Bởi lẽ nếu dự án nằm tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến chọn lựa chọn mua của khách hàng.

dự án đất nền Baria City Gate Hưng Thịnh Corp là đứa con tinh thần của Hưng Thịnh Corp trong khu vực Bà Rịa. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Dự án Baria City Gate Vũng Tàu sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn thành và đẳng cấp! Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án sẽ là nơi mang đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. du an Baria City Gate banggiachudautu.vn đang đưa đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự thích hợp của mình. Chắc chắn dự án sẽ là nơi ổn định gia đình của rất nhiều cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Vũng Tàu nhiều lợi nhuận

Nằm trên diện tích gần 50,02 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 52%. nhà phố Baria City Gate Bà Rịa cao 2 – 3 tầng với Tổng diện tích khu đất 50,02 ha, trong đó, Diện tích đất ở là 53.677,83 m2, Diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2, Diện tích đất giao thông 52.481,37 m2, Số lượng: 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần hơn 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Với mục tiêu tiên quyết của CĐT đó là xây dựng cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế nhà phố và biệt thự đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Dự án Baria City Gate Vũng Tàu sẽ là điểm dừng chân xuất sắc nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Có thể nói rằng, rất ít dự án tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án Baria City Gate Vũng Tàu. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế rất là chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hiện đại giữa các thành viên trong gia đình sẽ phát triển thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án tạo nên. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh vượt trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng, các bệnh viện chất lượng cao. Hơn nữa, vị trí dự án gần với khu vực Bà Rịa. Nơi tập trung đông các trụ sở của các Cty lớn và cơ quan hành chính. Nên sau khi dự án hoàn thành đảm bảo sẽ thu hút một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án sinh sống tại đây.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: banggiachudautu.vn

Xem thêm