Dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội – Tiện ích đa dạng, cao cấp thượng lưu

Trẻ em là niệm hạnh phúc của mỗi gia đình là tương lai của đất nước, là những người kế thừa kế, phát huy truyền thống của các tầng lớp đàn anh chị đi trước. Để các em có thể định hướng được tương lai và phát triển cho mình, dự định đầu tư vào mô hình trường học, lấy tên là Vinschool và được xây dựng tại các dự án căn hộ Vinhomes đặc trưng là dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội.

Rivana

can ho Rivana Banggiachudautu.vn

khu căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội điểm nhấn kiến trúc

Tọa lạc tại địa điểm “vàng” nơi cửa ngõ phía Bắc Bình Dương, can ho Rivana Banggiachudautu.vn nằm ngay Mặt tiền quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với hai mặt đường đường,tầm view thoáng trong đó có 1 view ra hướng công viên và hồ điều hòa, các tòa căn hộ hạng sang của dự án căn hộ sở hữu địa thế đẹp xứng tầm với một sản phẩm cao cấp danh tiếng trên thị trường. Đó chính Đường quốc lộ 13 …các chủ sở hửu khu căn hộ Rivana Vĩnh Phú đều có thể tiện lợi di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ hạng sang đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Bình Dương.

Một trong những cách thức mà dự án căn hộ chung cư Rivana Bình Dương đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng, tòa can ho Rivana Banggiachudautu.vn còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

khu dự án cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước đường rộng rãi

Như vậy, mọi KH đều có thể khu căn hộ Rivana Vĩnh Phú dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định gia đình hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 48m2, 45m2, 51m2, 60m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự thỏa sức và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội là không gian tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng KH tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang như dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội. Nhóm KH nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Qúy vị quan tâm và đang quan tâm nhận thông tin mở bán dự án căn hộ chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-dai-thanh-nghi-kim/

Thông tin tại: dự án saigon royal