Dự án cao cấp Paris Hoàng Kim sắp được hé lộ

Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành lần này đã có một sự phối hợp hết sức ấn tượng. Dự án do đồng chủ đầu tư này bắt tay thực hiện là Paris Hoàng Kim đang tạo được hiệu ứng rất tốt trên thị trường. Cùng thông tin thêm về dự án cao cấp này nhé.

Paris Hoàng Kim căn hộ cao cấp mới Quận 2

Đường Lương Định Của là nơi mà dự án Paris Hoàng Kim này đang xây dựng. Đoạn đường này đi ngang qua phường Bình Khánh thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình mới của đồng chủ đầu tư này được xây dựng theo tiêu chí chất lượng hàng đầu, thiết kế đẳng cấp và tiện ích tiện nghi. Phân khúc mà chung cư hướng đến chính là phân khúc cao cấp, xây dựng dự án sang trọng, khác biệt.

Cùng với công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái và các đơn vị khác cũng rất uy tín được lựa chọn kỹ lưỡng để làm nhà thầu chính, đơn vị thiết kế cũng như ngân hàng bảo lãnh dự án này. Những cái tên sẽ dần được hé lộ và chắc chắn rằng, họ đều là đơn vị có kinh nghiệm, đáng tin cậy và không làm khách hàng thất vọng.

Chính thức động thổ vào năm 2018, dự án đến nay đã thi công được một số hạng mục chính. Tiến độ vẫn tiếp tục được đốc thúc triển khai. Dựa trên nền tảng kinh tết của đồng chủ đầu tư cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản này Trần Đình Hiếu SaleReal tin rằng dự án Paris Hoàng Kim sẽ đảm bảo đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn cho quý khách hàng đã liên hệ đặt mua.

1000 căn hộ là số lượng sản phẩm được dự đoán sẽ được dự án đường Lương Định Của này cung ứng ra thị trường trong thời gian tới. Căn hộ này có thiết kế vô cùng đẹp mắt, thể hiện được sự sang trọng và nét riêng có của mình.

Chờ đợi sự xuất hiện của Paris Hoàng Kim với nhiều giá trị kèm theo

Những giá trị mà theo đánh giá của chúng tôi sau khi dự án Paris Hoàng Kim chính thức được giới thiệu đến khách hàng thì mọi người sẽ được đón nhận, đó là:

  • Đầu tiên là giá trị đến từ vị trí trung tâm, giúp cư dân di chuyển thuận lợi, đi đâu cũng gần, tiếp cận tiện ích nào cũng dễ dàng.
  • Bên cạnh đó, giá đất khu vực này đang tăng, kèm với đó các giá trị cũng tăng theo thời gian nên dự án Paris Hoàng Kim sẽ luôn trong tình trạng khan hàng, hot và được mọi người quan tâm đến.
  • Nhiều người vẫn dành lời khen cho dự án “dát vàng” hiếm hoi của quận 2 nhờ vào thiết kế đặc biệt và ấn tượng. Thiết kế đỉnh cao và sang trọng của công trình này ngoài tạo sự nổi bật cho dự án đường Lương Định Của thì sẽ kéo thêm nhiều người đến đây để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và chiêm ngưỡng vẻ đẹp mỹ miều, đầy tinh tế.
  • Tiện ích dự án được quy hoạch với số lượng lớn kèm theo đó là vô số các tiện nghi bên ngoài khu vực dự án Quận 2 này cũng sẽ góp phần làm phong phú thêm đời sống cư dân. Khách hàng sau khi nhận nhà sẽ không phải lo đến chuyện đi đầu để tìm tiện ích.

Cùng liên hệ đặt chỗ dự án Paris Hoàng Kim để tránh bỏ lỡ cơ hội được hưởng thụ những giá trị to lớn này.

tien ich paris hoang kim