Dự án chung cư cao cấp Grand Center Điểm “Vàng” trong đi đến giao thông

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến hiện giờ dự án Căn Hộ Grand Center . Đã lôi kéo sự chú ý đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư đẳng cấp tại dự án này.

Grand Center

An toàn an ninh tuyệt đối tại dự án chung cư cao cấp Grand Center

Chung Cư Grand Center nằm ở tại trung tâm Quy Nhơn. Ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Quy Nhơn. Khu dân cư dự án chung cư cao cấp Grand Center sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm Quy Nhơn. dự án Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn ngoài vị trí thuận lợi đắc địa còn giáp giới với Nguyễn Tất Thành. Nhị cận thị: Nằm giữa trung tâm thành phố nơi các hoạt động thương mại, du lịch diễn ra nhộn nhịp … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân dự án chung cư cao cấp Grand Center sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

Một trong số các tiện ích dự án Căn Hộ Grand Center tạo điểm nhấn tại dự án là phòng tập Gym hiện đại, Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án căn hộ. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Chung Cư Grand Center được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá địa cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Đó là khu vui chơi trẻ em tại tầng khu Trung tâm thương mại của dự án. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà dự án chung cư cao cấp Grand Center

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn. Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những căn hộ cao cấp, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án căn hộ. Tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của những cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ. Nên thiết kế dự án chung cư cao cấp Grand Center chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các chung cư 2 phòng ngủ. Các khu vực phòng bếp, phòng khách phòng ngủ trong mỗi căn hộ hạng sang đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Ra mắt thị trường vào , khu căn hộ hạng sang thông minh dự án chung cư cao cấp Grand Center đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ hạng sang đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng sang sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ khoảng 1,2 tỷ/căn Officetel . Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo công đoạn của dự án chung cư cao cấp Grand Center luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một địa cầu tuyệt hảo đã có mặt tại dự án chung cư cao cấp Grand Center.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án saigon royal