Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên phong cách sống resort vị trí vàng

Sau thành công của Dự án đầu tay, Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên tiếp tục xây dựng Núi Hồng Tân Uyên Đô thị Nam Tân Uyên nằm tại số DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương vị trí “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Núi Hồng Tân Uyên

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Nhà mẫu Aria Đà Nẵng

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương phong cách sống resort

Nhà mẫu Aria Đà Nẵng nằm trên vị trí chiến lược nhất KĐT mới Nam Tân Uyên, trục DT746 kéo dài. Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể kết nối tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong thị xã Tân Uyên. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng lúc kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối DT746,….

CĐT Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên xây dựng nên hệ thống tiện ích chỉ để cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố giá rẻ. Nhà mẫu Aria Đà Nẵng cũng được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao . Phong cách hiện đại , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc lựa chọn Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên .

Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên vị trí vàng

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự cao cấp có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn dẫn đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên. Tuy nhiên Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên lại lại dự án có 1 hệ thống cây xanh vô cùng lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều quyền lợi trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố đã chiếm chọn cảm tình của quý khách trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên khoảng vào khoảng 16 triệu/m2. Được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Dự án đầu tay.

Thông tin tại: dự án saigon royal