Dự án mới của Sunshine tại Quận 10 có gì nổi bật?

Sunshine Continental – Dự án mới của Sunshine group nằm tại khu vực trung tâm của Sài Gòn với tuyến đường thành thái nằm ngay mặt tiền sẽ là một trong những dự án tiếp theo được Trần Đình Hiếu giới thiệu và tư vấn các nhà đầu tư trong năm 2020.

Căn hộ Quận 10 là một trong những sản phẩm hiện nay với số lượng có hạn sẽ là một trong những dự án hứa hẹn được quan tâm nhiều từ các nhà đầu tư. Với chính sách hạn chế việc xây dựng thêm các dự án mới tại trung tâm Sài Gòn, chính quyền đã áp dụng nhiều chính sách quy hoạch mới của khu vực trung tâm thành phố nói riêng và toàn thành phố nói chung theo hướng hiện đại hơn.

Dự án mới của Sunshine tại Quận 10 có gì nổi bật?

Sunshine Continental Quan 10 là một trong số rất ít các dự án hiện nay được triển khai xây dựng tại quận 10 với những điều kiện hỗ trợ từ phía chính quyền thành phố rất tích cực. Được cấp phép đầu tư triển khai với dự án tại đường Thành Thái gần giao lộ Tô Hiến Thành là một trong những dự án được đánh giá cao với sự hỗ trợ tích cực từ phía chính quyền thành phố. Các nhà đầu tư bất động sản có thể yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án này liên quan đến vấn đề pháp lý và quyền sở hữu cũng như một số vấn đề khác liên quan đến Luật Pháp hiện nay.

tien ich tang thuong du an sunshine continental

Dự án này do tập đoàn Sunshine Group khai và trong thời gian qua đã có những tiến độ thi công giai đoạn đầu tiên rất ổn định. Toàn bộ Công trình đang thi công là một trong những sản phẩm hiện đang rất được quan tâm với các sản phẩm căn hộ, shophouse, officetel. Sunshine Continental hướng đến những khách hàng thuộc phân khúc cao cấp và để có thể đảm bảo được giá trị của sản phẩm xứng tầm với số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra cũng như đảm bảo được chất lượng lâu dài thì đây là một trong những vấn đề đang được quan tâm.

Chủ đầu tư Sunshine group với quá trình phát triển nhiều dự án nhà ở cao cấp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đánh giá được nhu cầu của khách hàng để đưa ra những sản phẩm tối ưu về chất lượng cũng như thiết kế. Du an Sunshine Continental theo nhận xét của Trần Đình Hiếu là một trong những dự án có chất lượng tốt và rất nhiều yếu tố có lợi khi đầu tư “ đáng đồng tiền bát gạo “.

Mua chung cư quận 10 đặc biệt là trong năm 2010 với phân khúc căn hộ cao cấp thì tư vấn của Trần Đình Hiếu dành cho những khách hàng có nhu cầu là sản phẩm căn hộ Sunshine group tại quận 10 với rất nhiều lợi ích mà khách hàng nhận được thông qua giá trị sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi.

Nếu quý khách còn băn khoăn về quyết định đầu tư vào dự án bất động sản tại quận 10 có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu hoặc tham khảo thông tin đánh giá trực tiếp qua website trandinhhieu.com.

Mua căn hộ Sunshine Continental là một sự lựa chọn tốt mà nhiều chuyên gia tư vấn đang hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm này với sức nóng của thị trường và nhu cầu đang rất cao nên nắm bắt cơ hội từ rất sớm để có thể đầu tư kinh doanh ổn định. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất dự án Sunshine Continental Quận 10 để quý khách hàng trong các bài viết tiếp theo.