Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai hồ bơi trẻ em dân trí cao

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của Novaland. Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án này, nhưng những tin tức chính xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT công bố rộng rãi. Dưới đây là một số tin tức địa điểm chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Aqua riverside City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/merry-city

Dự án Aqua riverside City Đồng Nai hồ bơi trẻ em

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Long Hưng mang tới một dự án Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín uy tín Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà CĐT Tập Đoàn Novaland hướng tới Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai và các dự án tiếp theo. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án Nhà Phố Aqua riverside City Novaland, chưa hết, những cư dân dự án khi sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai.

Novaland sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Nhà Phố đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đẹp còn đem lại di chuyển hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Long Hưng nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Biên Hòa, SVĐ huyện Đồng Nai ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Novaland dân trí cao

dự án Nhà Phố Aqua riverside City Novaland với lối thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu dự án đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Nhà Phố tại dự án đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Các Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có những đường cong nghệ thuật để gây ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hiện đại cao cấp và xứng tầm.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án chủ đầu tư: Aqua City, Sunrise City…., Tập Đoàn Novaland tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Không chỉ là một nơi để sống, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể thuận tiện tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Thông tin tại: dự án saigon royal