Dự án Sunshine Continental – Có nên mua không?

Dự án Sunshine Continental là dự án đang được mong chờ tại khu vực Quận 10. Căn hộ cao cấp Quận 10 có những ưu điểm gì mà khiến cư dân háo hức. Hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu lý do tiềm ẩn của Sunshine Continental Quận 10 qua bài viết dưới đây.

phoi canh sunshine continental quan 10

Dự án Sunshine Continental – Có nên mua không?

Vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10

Tọa lạc tại trục đường Thành Thái, điểm giao nhau với đường Tô Hiến Thành. Nơi đây nhanh chóng và thuận tiện trong việc kết nối giao thông với các khu vực:

vi tri can ho sunshine continental

– Quận 5: Di chuyển nhanh chóng, chưa đầy 3 phút là bạn đã tới nơi.

– Quận 1: Di chuyển khoảng 4 phút, trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố.

– Quận Tân Bình: Di chuyển khoảng 5 phút.

Đồng thời, dự án kết nối trực tiếp với các địa điểm như: Ủy ban Nhân dân Quận 10, bệnh viện, nhà hàng, đường 3/2, đường Cách mạng tháng 8. Mọi địa điểm đó, di chuyển trong khoảng thời gian 5 phút, vô cùng nhanh chóng.

Tiện ích căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Tiện ích của dự án luôn được Sunshine Group chú trọng đầu tư, luôn làm hài lòng khách hàng về mọi tiện ích.

tien ich sunshine continental

Với sự trở lại lần này, Sunshine Continental cũng mang đến khách hàng một resort 4.0 hiện đại nhất hiện nay. Đây cũng là dự án mô hình 4.0 đầu tiên có mặt tại khu vực Quận 10 và khu vực lân cận.

Một số tiện ích của dự án: Vườn treo, khu vườn nhiệt đới, nhạc nước, khu BBQ, khu vực để tập thể dục, khu vườn sân thượng, khu vui chơi trẻ em,…

Điểm nhấn của dự án là khu vườn xanh mát ngay trung tâm dự án.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu hồ bơi tràn sân thượng rộng lớn. Đây sẽ là điểm cộng cho dự án, tại khu vực Quận 10 nói riêng, khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói chung hiếm có dự án căn hộ hạng sang nào sở hữu hồ bơi như vậy. Bởi vì, các ông lớn luôn quan ngại về vấn đề kinh phí cho việc chống thấm nước quá lớn.

Tiềm lực của chủ đầu tư Sunshine Continental

Sunshine Group là chủ đầu tư đang khẳng định được chỗ đứng cũng như chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Sunshine Continental tại video dưới đây:

Lúc mới thành lập, Sunshine Group lựa chọn mảnh đất linh thiêng Thủ đô Hà Nội là thủ phủ để phát triển lâu dài.

Trong thời gian ngắn, chủ đầu tư đã nắm trọn nhiều quỹ đất và xây dựng nhiều dự án căn hộ cao cấp tại nơi đây.

Tại thị trường Hà Nội, Sunshine Group đã có những dự án nổi bật như: Sunshine Tower, Sunshine Palace và Sunshine City Hà Nội.

Nhận thấy, trong những năm gần đây sự bùng nổ và vươn mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có bước tiến. Vì vậy, cuối năm 2018, Sunshine Group đã quyết định “nam tiến” để bành trướng sự lớn mạnh của mình.

Không ngoài dự đoán, chủ đầu tư nhanh chóng có những thành công vô cùng rực rỡ như: Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn, hai dự án nhận được sự quan tâm tích cực của khách hàng vào cuối năm 2019.

Để đạt được thành quả như thế, Sunshine Group đã nỗ lực rất nhiều, tạo niềm tin cho khách hàng qua việc: Qúa trình ra sổ cho khách hàng nhanh chóng, tiến độ xây dựng đảm bảo, bàn giao nội thất đúng hạn.

Nhật Phạm vừa cập nhật những thông tin cơ bản về dự án Sunshine Continental. Qua đây, khách hàng sẽ tìm ra được lý do có nên đầu tư hay mua ở vào nơi đây hay không?