Dự án bất động sản Rosita Garden và chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng mua đợt đầu

Tương tự như nhiều dự án bất động sản khác, để thu hút được nhiều khách hàng hơn nhà đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng đưa ra chính sách khuyến mại đặc biệt mua nhà trong đợt thứ nhất. Do đó, nếu như bạn ưa thích hình thức nhà phố vườn xinh xắn, có điều kiện thoải mái, tiện ích nổi trội, an toàn bảo đảm tuyệt đối thì không nên bỏ qua cơ hội là các quý khách hàng đầu tiên book mua những căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng lãng mạn của dự án Rosita Garden. Để biết rõ hơn về chương trình đãi ngộ này, trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá bán của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Mức giá (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Tầm 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Hiện nay, giá đất diện tích nhỏ, có sổ đỏ phường Bưng Ông Thoàn có giá 25-27 triệu/m2. Nhà phố Compound chào bán với giá 3,2-3,6 tỷ/căn. Điều này làm cho nhiều nhà đầu tư băn khoăn nên đầu tư nhà phố hay đất nền. Tham khảo bài viết nen dau tu nha pho quan 9 hay dat nen để biết rõ hơn.

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông tại dự án Rosita Garden quận 9 tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá rất tốt so với những dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so sánh với các dự án khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng mua đợt đầu tiên của dự án Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi đến 18% cho những quý khách chi trả vượt tiến trình (theo chương trình thanh toán chuẩn mực).

– Khách hàng thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa gồm VAT).

– Quý khách mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, các quý khách mua sớm còn có cơ hội được thêm chiết khấu từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của du an nha pho Khang Dien được chia làm 7 đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho toàn bộ khách hàng muốn mua công trình này, ngoài ra khi khách hàng đặt mua thành công Rosita Garden còn có các chương trình thanh toán ưu đãi khác, căn cứ theo các gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ trợ giúp lãi suất theo mỗi trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình đãi ngộ hấp dẫn cho 1 dự án nhà phố đẳng cấp như dự án nhà phố Rosita Garden tại Quận 9, nếu còn chờ đợi ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội quý này. Từ kết cấu, chất lượng thi công, tiện ích nội – ngoại khu, Rosita Garden đều cam kết sẽ đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất nhằm xây dựng cuộc sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông đúc cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có một mái ấm ngập tràn thương yêu, tiếng cười, sự tĩnh tại trong tinh thần ở 1 điều kiện tràn ngập sắc thái thiên nhiên và quang cảnh lãng mạn với cây xanh và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khu vực công trình Rosita Garden.