Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành thiết kế hợp lý gần trung tâm nằm ngay cạnh sông

Dự Án First Land thiết kế hợp lý vị trí vàng biểu tượng đẳng cấp. Chung cư tòa nhà đẳng cấp, nằm tại khu vực đường Trần Thị Do hài hòa thiên nhiên. Khu Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành tiếp giáp trung tâm, ở quận Quận 12 TP HCM gần trung tâm. Không gian sống sang trọng, được thiết kế với lối kiến trúc truyền thống. Đất Nền cao cấp dự án First Land Hiệp Thành kiểu dáng sang trọng, đầu tư bởi Công ty cổ phần Salem Real nằm ngay cạnh sông. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, First Land Hiệp Thành là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành

du an First Land hiep thanh biểu tượng đẳng cấp. First Land Hiệp Thành với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho First Land Hiệp Thành không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân First Land Hiệp Thành ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
Đất Nền‎‎ tòa nhà đẳng cấp. First Land Hiệp Thành có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv Cư dân trong Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…
Dự Án First Land hài hòa thiên nhiên. Tất cả các phòng ngủ tại First Land Hiệp Thành bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
du an First Land hiep thanh tiếp giáp trung tâm. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Đất Nền‎‎ kiểu dáng sang trọng. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379