Dự án chung cư New City khu vực năng động giá ưu đãi môi trường tốt nhất

căn hộ new city thuận việt khu vực năng động ngập ánh sáng thiết bị tối tân. Khu căn hộ một biểu tượng mới, địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm thoải mái tối đa. Dự án căn hộ New City thiết kế đẹp mắt, khu vực quận Quận 2 giá ưu đãi. Chủ nhân các căn hộ New City ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Dự án căn hộ cao cấp New City nhà ở hạng sang, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt môi trường tốt nhất. Tại New City, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.
Dự án chung cư New City

New city thu thiem thiết bị tối tân. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
New City for rent một biểu tượng mới. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.
căn hộ new city thuận việt thoải mái tối đa. Mỗi căn hộ tại New City đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Tổng thể không gian kiến trúc của New City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
New city thu thiem thiết kế đẹp mắt. Thanh toán New City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
căn hộ new city thuận việt nhà ở hạng sang. Thông tin về dự án cao cấp New City, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903191286

==> Đọc thêm thông tin Dự án New City vị trí độc tôn đầy cá tính tận hưởng tiện nghi