Dự án Gem Riverside quận 2- Vị trí giao thông phát triển

Giao thông là 1 trong những yếu tố được mọi người mua để ý bậc nhất trong việc chọn lọc nơi sinh sống của mình. 1 Công trình muốn thu hút được sự để ý của quý khách ngoài những điểm đặc sắc mà bản thân Công trình mang đến thì vấn đề về mạng lưới liên lạc cũng góp một phần không nhỏ.

 Gem riverside là 1 trong những Dự án như vạy, ngoài các vẻ đẹp vốn sở hữu mình thì tình hình liên lạc ở khu vực xung quanh cũng rất dễ dàng mang 1 số Dự án liên lạc đang được vun đắp và hiện hữu. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng về Công trình này cũng như hệ thống các dự án giao thông tiếp giáp với Công trình.

Chỉ sau 3 tháng ra mắt và 2 lần mở bán, 1500 căn hộ Gem Riverside đã được giao dịch thành công. Quý khách quan tâm và muốn biết thêm thông tin về dự án Đất Xanh tại Quận 2 có thể đọc thêm bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh được bao bọc bởi 2 con sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh chính là một trong những đặc điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Gem Riverside Đất Xanh là Dự án to có vị trí thị xã hai dưới sự đầu cơ của tập đoàn Đất Xanh- 1 trong những tập đoàn nức danh bậc nhất về uy tín cũng như chất lượng trên thị trường BĐS. Sở hữu diện tích Dự án là hơn 6,7 ha, tổng diện tích xây dựng 379,668m2 mang số nguồn vốn là 5500 tỷ đồng.

Qui mô gòm 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ với tổng diện tích trong khoảng 50m2- 120m2, viettinbank là nhà băng bảo lãnh và tương trợ cho Công trình này.

du an gem riverside quan 2 vien ngoc xanh

Dự án tọa lạc tại An Phú, Quận 2 , mặt tiền đường song hành trong khoảng con đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch dòng, tới đường vành đai 2 tạo ra nút liên lạc sở hữu các quận trung tâm như quận một, huyện 2 và Bình Thạnh.

kiểu dáng căn hộ : được kiểu dáng theo bắt mắt Châu Âu hiện đại, bình dị, lãng mạng nhưng đầm ấm. Nội thất căn hộ được đầu tư bởi các nội thất có chất lượng hàng đầu nai lưng thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách , nhà vệ sinh và nhà bếp dự định là đồ vật TOTO và TEKA đẳng cấp.

Quý khách quan tâm dự án Gem Riverside và muốn tìm hiểu tiến độ xây dựng căn hộ Đất Xanh Quận 2 xem ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Tiến độ dự án Gem Riverside và những dự án xung quanh sẽ liên tục được Nhật Phạm cập nhật trong bài viết này để quý khách tham khảo.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 mạng lưới liên lạc

Can ho Quan 2 với vị trí địa lý như vậy giao thông nơi đấy cực kỳ tiện dụng . Từ đây mất rất ngắn thời kì chuyển động về trọng tâm thành thị như : 10 phút để đi đến huyện Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến huyện một, 25 phút để đi đến huyện 7.

từ Dự án gem riverside KH sẽ chỉ mất trong khoảng 05 tới 07 phút là quý khách mang thể đi lại đến những luôn tiện ích bên ngoài như các trung tâm thương mại( Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…) trường học ( trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS) , hệ thống những trung tâm y tế ( trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..).

Căn hộ Gem Riverside các dự án giao thông hiện đại

trước nhất là dự án đường Song Hành và trục đường xa lộ Long Thành – Giầu Dây. Đấy là Dự án lớn mang tổng số vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, được phân thành hai đoạn nối liền Mai Chí Thọ và Đỗ Xuân là đoạn một, còn đoạn 2 nối liền các con phố D11 sở hữu Võ Chí Công. Tuyến phố này được xây dựng có 4 làn cho xe đi lại dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào tiêu dùng vào cuối năm 2019.

Tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng dự án Gem Riverside qua chia sẻ của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về mặt bằng dự án mới Đất Xanh sẽ được nhat pham cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Dự án thứ hai là kiến lập hầm chui tại nút giao An Phú để nhằm khắc phục hiện trạng ách tắc giao thông trong giờ cao điểm tại đấy sở hữu tổng số vốn lên đến 1036 tỷ đồng.

như vậy lâu dài giao thông nơi đó vốn đã rất dễ dàng nay càng thuận tiện hơn. Chính bởi vậy cư dân tại Công trình gem riverside sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất