Dự án Gem Riverside – Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Đất Xanh

Trong các ngày gần đó, địa cầu phân khúc nhà đất vẫn luôn sôi sục khi biết 1 dự án căn hộ mới sắp được cho ra mắt tại trọng điểm quận 2. Dự án nhà đất Gem Riverside  là tên gọi của dự án này. Tuy mới chỉ nằm trong quá trình cho mở bán, thế nhưng dự án đã nhận được rất nhiều phiếu chú ý của khách mua.

Sở hữu bao giờ khách mua nghĩ đến rằng ai là người quyền lực nhất đứng sau dự án căn hộ cao cấp này mà sở hữu khả năng tạo niềm tin lớn đối với KH do vậy.

Dự án Gem Riverside được ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ quý 1/2018. Sau 3 tháng, hơn 1500 căn hộ đã được giao dịch thành công đạt tỷ lệ 95%. Quý khách quan tâm có thể xem thêm bài viết đánh giá dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 của chuyên gia Nhật Phạm.

Căn hộ mới Đất Xanh được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh giúp cho khí hậu luôn được mát mẻ, thông thoáng và rất dễ chịu.

Can ho Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh Group. Một doanh nghiệp kinh doanh làm việc từ năm 2003, trải qua 14 năm đi vào làm việc, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã tạo nên thương hiệu mang tên gọi của mình trong giới BDS. Nếu ai am hiểu và hoạt động trong lĩnh vực này thì cái tên sẽ chẳng còn mấy xa lạ.

can ho gem riverside thien nhien uu ai

Để sở hữu thể đanh bóng tên tuổi của mình, công ty đã cho thi công và đi vào hoạt động rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp với mức giá tầm trung phục vụ cho quý khách của họ. Vượt bậc hớn hết vẫn là dự án Sunview1, dự án bất động sản Sunview 2, Phú Gia Hưng,… Mới đây nhất CĐT Đất Xanh lại tiếp tục đầu tư và xây dựng dự án căn hộ đẳng cấp tại quận 2, có kiến trúc cực kì bắt mắt dự sẽ là lựa chọn uy tín của giới KH.

CĐT Đất Xanh là một trong một số thương hiệu danh tiếng và có tiếng trong BDS sở hữu một vài dự án căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư Đất Xanh Group luôn được những doanh nghiệp KH bè cùng trang lứa và đối tác đánh giá cao về khả năng cũng như hàng đầu trong nghề. Chính cho nên mà doanh nghiệp này luôn thu hút được sự hợp tác từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn cầu như Tập đoàn Greendesign, Ong&Ong, một vài đơn vị thi công hàng dàu Việt Nam như đơn vị Descon, đơn vị An Phong.

Quý khách muốn mua lại căn hộ Gem Riverside với giá gốc, xem tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-gem-riverside.html. Bài viết giúp quý khách biết được những căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 đang được sang nhượng bán lại và thông tin chi tiết từng căn hộ.

Căn hộ Gem Riverside – Ưu đãi vay vốn từ ngân hàng uy tín

Chính vì sự uy tin và tài năng vượt bậc trong giới BDS, một số dự án BĐS của CDT Đất Xanh cũng lôi kéo và huy động được nền tảng tài chính cực ổn định nhờ sự hỗ trợ, bảo lãnh của một số ngân hàng lớn như ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng công thương Vietinbank,… Quý khách mang thể dễ dàng vay mượn từ những ngân hàng này giả dụ có yêu cầu mua căn hộ tại đậy.

bởi vậy có thể thấy rằng dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 mang một nguồn lực tài chính vững mạnh từ các đối tác tin tưởng và luôn muốn bắt tay cộng CĐT Đất Xanh để làm nên nhiều thành công mới trong lương lai.

Tham khảo ngay bài viết có nên mua dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết giúp quý khách biết được lý do vì sao nên lựa chọn căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 làm chốn an cư lâu dài.

Dự án BĐS Gem Riverside Quận một có tiềm lực đầu tư lớn từ chủ đầu tư Đất Xanh, một CĐT hàng đầu trong giới bất động sản. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận một trông đợi sẽ đem đến nhiều giá trị cao cho những KH đầu tư. Đó là một trong những dự án thu hút giới truyền thông bởi một vài tiện ích nó đem đến.

Tìm hiểu thêm : Cơ sở vật chất hiện đại tại dự án Gem Riverside quận 2