Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền mang lại lợi ích gì khi đầu tư vào

Được xây dựng tại một vị thế chiến lược tại Quận 9, nhất là gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có nhiều lợi thế lớn trong việc hấp dẫn khách hàng là các người trí thức làm việc ở Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ đóng góp giúp dự án xây dựng 1 cộng đồng cư dân trí thức, văn minh, lịch sự trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang tới nhiều tiềm năng lớn cho Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm đây sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập cao và dân trí khá tốt. Trước tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào hoạt động sẽ đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia quốc tế làm ở đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với xu hướng này, Du an nha Khang Dien khiến cho nhu cầu về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung gia tăng đột ngột tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có khả năng phục vụ chưa đến 1/10. Và khách hàng nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô hoạt động trong năm 2017.

Đây quả thực là một cơ hội cực lớn cho những chủ đầu tư, lúc đòi hỏi lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc chắn sẽ tạo ra những đợt gia tăng giá của những dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu tại những phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho phong phú tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của dự án Rosita tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được đòi hỏi nhà ở cao cấp, sang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo loại hình compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng môi trường tươi mát, trong lành, thân thiện với thiên nhiên cho các dân cư sinh sống tại dự án. Đây chắc chắn là môi trường an cư được khá nhiều người trông đợi.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và villa trang trọng. Dân cư sống trong công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng 1 mạng lưới tiện nghi nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo nên không gian an cư khá cao cấp. Yếu tố quý khách ấn tượng ở dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền ngoài không gian sinh sống trong sạch, còn là những tiện nghi nội khu đẳng cấp đã hoàn tất phục vụ cho cư dân. Những nhà phố trong dự án được xây dựng mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ ba tháng sau lúc nhận nhà.

Trong tương lai, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao quận 9  sẽ mang đến số lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền và với những nào mà Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm vừa lòng toàn bộ cư dân của dự án.