Dự án Safira chất lượng an ninh tốt nhất

Tuy chưa được ra mắt mức giá bán chính thức của dự án Safira Quận 9 nhưng theo phân tích của những chuyên giá nhà ở cho thấy mức giá bán các căn hộ của dự án này sẽ với sự tranh đua cao so với các dự án kế bên khác.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền là ai?

CDT chính của dự án Safira là 1 doanh nghiệp nhà đất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu với tên Khang Điền. Đó là tập đoàn lớn có nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở,..

Để nhận được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí của đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 9 của SaleReal về dự án Safira click vào đây: http://canhoquan9.today/.

Ngoài ra CĐT này còn được đánh giá là một trong một vài doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực nhà đất khi sở hữu một vài dự án nhà ở lôi kéo được rất nhiều sự để ý của quý quý khách và một vài nhà đầu tư.

các sản phẩm của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ cao cấp, văn phòng hạng A,…Các dự án mang lại thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden, Park Riverside, Rio Vista,… Và mới đây nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên phân khúc BĐS tại Quận 9. Những sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền đem đến cho cư dân các môi trường sống hoàn hảo nhất.

Những ưu điểm của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến mang sản phẩm của Khang Điền, quý khách mua sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của một vài dự án đi trước và hiển nhiên nó sẽ sở hữu những thế mạnh nổi bật hơn. Dự án thừa hưởng 1 vị trí đắc địa tại quận 9, nơi với hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ Bên cạnh mặt tiền giáp sông và những trục đường xa lộ của đô thị. Không chỉ mang một vị trí thuận lợi mà nó còn ấn tượng với KH bởi một số tiện ích đẳng cấp được tích hợp ngay trong dự án.

tien ich du an Safira

Safira quan 9 ho boi dang cap

Đến với Safira, bạn sẽ nhận được nhiều hơn so mang một vài gì mà khách mua bỏ ra.

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/

Phân tách giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền dao động từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao lúc hoàn thiện. Đấy được xem như mức giá bình dân so sở hữu một số dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: dao động từ 33-38 triệu đồng/m2.

  • Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này mang một số tiện ích mà nó đem lại thì đấy là mức giá thấp so mang một vài dự án kế bên khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường cấp cao mang một vài tiện ích theo nguyên tắc 5 sao, ưu thế hơn so sở hữu một vài dự án khác.Qúy khách không cần phải đến một vài khu nghỉ dưỡng cấp cao mà vẫn tận hưởng được một vài tiện ích đẳng cấp ngay chính tại nhà mình.

Trong tương lai, một số căn hộ Safira sẽ trở thành khu vực sang trọng cao cấp, bởi vậy cư dân sẽ được sống

Bài viết phía dưới, chúng tôi đã chia sẻ tới quý KH về mức giá bán quyến rũ của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng một vài thông tin trên sẽ có hiệu quả tới khách mua đang có yêu cầu tìm hiểu dự án này.

Thông tin Saigon Roya