Gem Riverside – Thời điểm ra mắt thị trường BĐS

Đầu năm 2017, dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside đã được khởi công xây dựng  , và trong thời gian cuối năm nay, CĐT đang với ý định đưa dự án ra thị trường sản phẩm tuyệt tác này. Đó là thời điểm hay để khách hàng và nhà đầu tư thông thái chọn Gem Riverside để sở hữu một số căn hộ.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của chuyên gia qua nhatpham.net phân tích chi tiết các điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh cùng những tiềm năng sản phẩm đến từ khu vực.

du an gem riverside quan 2 vien ngoc xanh

  1. phân tích tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ nhất đô thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ phát triển thành trọng điểm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Tại khu vực Nam Rạch Chiếc trong năm 2018 bên cạnh dự án Gem Riverside còn có nhiều dự án căn hộ nổi bật ra mắt tìm hiểu ngay chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự những sản phẩm được chuyên gia chia sẻ đều là các căn hộ chung cư của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đây là địa điểm sống được mọi người vô cùng yêu thích. Một căn nhà ven sông vừa sở hữu hướng view đẹp, lại mang không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside với tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một vài căn hộ với view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông đô thị cũng được thành phố quy hoạch và đang ứng dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, con đường nối Mai Chí Thọ sở hữu các con phố vanh đai 2 cũng được hiện hữu, và điểm đặc thù là tuyến phố này sẽ chạy qua trước mặt du an Gem Riverside.

giai đoạn này, khi các dự án chưa được thành hình, bộ mặt đô thị còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết một số nhà đất đẳng cấp, trong đây với Gem Riverside, sẽ được hoàn thiện. Một số dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho tất cả khu vực.

Thay thế cho một công trường lớn có khói bụi, một vài toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. Một không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó với thể cưỡng lại nét hấp dẫn của một vài dự án tại đây.

Việc đánh giá cảm quan về dự án hiện nay là không thể nào, nhưng chỉ cần khoảng 2 năm nữa, sự thay đổi toàn bộ về không gian và môi trường sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

tổng diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự tính mang dao động 3100 căn hộ.

Chủ đầu tư bán căn hộ quận 2 được kiến trúc theo phong cách châu Âu mang những nét hiện đại pha lẫn cổ điển trong từng trục đường nét và nội thất. Tất cả dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 là những gia đình 2 thế hệ nên tìm hiểu căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ qua chia sẻ tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html điểm ấn tượng trong thiết kế và bảng giá chi tiết căn hộ mới Đất Xanh

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản của Sài Gòn.

Giao thông đi lại của Gem Riverside tương đối tiện dụng, và đặc trưng lúc dự án được đã đi vào hoạt động năm 2019 việc kết nối từ dự án đến một số điểm khác trong thành thị sẽ dễ dàng, dễ dàng hơn. Bởi thời điểm hiện nay, một số dự án cầu đường đang được triển khai mạnh mẽ tại đây.

Hệ thống tiện ích cấp cao tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân: hệ thống bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, yoga…

chuẩn bị mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

mang căn hộ tại Gem Riverside ngay lúc có thể để nhận được mức giá tranh giành nhất.