Giá bán căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 có cao không?

Nếu như được hỏi về việc lựa chọn căn hộ Raemian City Quận 2, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiền là gì? Câu trả lời của đa số khách hàng mà Quốc Dũng Blog nhận được chính là giá bán căn hộ cao cấp Raemian City như thế nào? Có cao hơn so với các dự án khác hay không? Đó không chỉ là câu trả lời mà còn là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp cho câu hỏi đó, khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin du an Raemian Cỉty qua bài viết sau đây.

phoi canh du an raemian city

Giá bán căn hộ cao cấp Raemian City có thực sự cao hay không?

Thời gian mở bán các phân khu nằm trong dự án Raemian City sắp đến gần. Thế nhưng khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông chưa nhận được bất cứ văn bản hoặc thông báo chính thức nào về giá bán căn hộ từ phía chủ đầu tư HDTC. Theo cập nhật thông tin nội bộ của Quốc Dũng Blog kết hợp với mặt bằng về giá bán căn hộ tại các dự án cùng phân khúc, mức giá bán dự kiến đưa ra các căn hộ chào mở bán ở giai đoạn đầu rơi vào khoảng 65 triệu/m2.

Nếu như khách hàng tìm hiểu và tập hợp giá bán căn hộ tại các dự án xung quanh sẽ thấy: Mức giá bán dự kiến Raemian City nằm ở mặt bằng chung so với nhiều dự án khác xung quanh. Để có đánh giá cụ thể và chính xác, khách hàng phải có sự so sánh về mức giá bán giữa căn hộ tại các dự án cùng phân khúc.

Vào cùng thời điểm mở bán căn hộ Raemian City vào Quý 2 năm 2019, dự án Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái cũng chào mở bán với mức giá khoảng 65 triệu/m2; Rome Diamond Lotus khoảng 70 triệu/m2; Water Bay Novaland khoảng 90 triệu/m2… Theo nguyên tắc vết dầu loang trong thực hiện phát triển đô thị, việc hình thành các khu trung tâm, khu CBD mới sẽ kéo theo sự phát triển của các khu vực gần kề. Do đó, mức giá bán căn hộ gần kề sẽ bằng 2/3 so với khu trung tâm và CBD.

Bên cạnh dự án Raemian City tìm hiểu thêm những căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật năm 2019 tại: https://dungquoc.com/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, top 03 khu vực nên xem mua căn hộ Quận 2.

Theo đó, mức giá bán căn hộ Raemian City sẽ bằng 2/3 mức giá bán tại khu vực Thủ Thiêm. Mức giá bán dao động các căn hộ ở khu vực này đang dao động từ 106 – 160 triệu/m2. Điều đó cho thấy, giá trị căn hộ Raemian City sẽ có khả năng tăng cao trong thời gian tới.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Quy hoạch dự án Raemian City Quận 2 như thế nào?

Dự án Raemian City nằm trong tổng thể của khu đô thị An Phú – An Khánh với tổng diện tích xây dựng dự án lên đến 131ha. Do đó, chủ đầu tư dự án đã chia ra thành 8 cụm cao ốc khác nhau được đánh số từ CT1 đến CT8. Đây sẽ là mô hình “thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố” được quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp đầu tiên ở Quận 2.

Theo đó, khi hoàn thiện 24 block cao tầng sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 13092 căn hộ cao cấp. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình căn hộ có vị trí đẹp nhất tại dự án Raemian City.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Raemian City khi nào sẽ mở bán

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về giá bán căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có thể đánh giá rõ nét hơn về mức giá bán dành cho căn hộ cao cấp tại dự án Raemian City An Phú.