Giá bán dự án Sunshine Horizon có được xem là tốt?

Là dự án gần như sắp hoàn tất và chuẩn bị ra mắt trên thị trường vào năm tới đây, Sunshine Horizon đang được đông đảo người dân chú ý và tìm hiểu, đặc biệt trong giai đoạn dự án sắp ra mắt trên thị trường những vấn đề được chú ý hơn hết đó là giá bán và phương thức thanh toán. Hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ đề cập đến hai vấn đề trên thông qua bài viết này.

Với những tiềm năng và chất lượng tại dự án, liệu giá bán của Sunshine Quận 4 có trở nên đắt đỏ hay không? Và phương thức thanh toán tại dự án Quận 4 như thế nào, các phương thức này có giúp người mua dễ dàng để tiếp cận không? Tất cả sẽ được Quốc Dũng Blog đề cập ở dưới đây.

phoi canh sunshine horizon

Giá bán dự án Sunshine Horizon có được xem là tốt?

Với mức giá dự kiến dao động trong khoảng từ 80 triệu đến 90 triệu /m2, quý khách hàng có thể được sử dụng và tận hưởng một cuộc sống cao cấp và lành mạnh với an ninh được đảm bảo tại khu vực Quận 4.

Mức giá này so với các dự án khác trong khu vực mà nói là một mức giá phải chăng chứ không hề đắt đỏ khi những tiện nghi và nội thất tại các dự án căn hộ được thiết kế và áp dụng theo tiêu chuẩn cao và hiện đại.

Giá bán là một vấn đề được quan tâm rất nhiều khi quyết định lựa chọn một dự án, đây là một yếu tố rất được cân nhắc bên cạnh những yếu tố liên quan đến vị trí và thiết kế tiện ích tại dự án. Một dự án có mức giá hợp lý mà lại có chất lượng cao thì là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu tìm một chỗ ở hiện nay.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 được chia sẻ tại video:

Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Chủ đầu tư của Sunshine Horizon là tập đoàn Sunshine Group. Chủ đầu tư này đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt có thể giúp cho người mua dễ dàng hơn trong việc thanh toán và sở hữu được dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết.

Phương thức thanh toán được chia thành nhiều đợt, quý khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc và ký giấy cam kết rõ ràng vào lúc thực hiện mua dự án. Sau đó trả lần lượt theo các đợt với mức phần trăm tỷ lệ thanh toán tương ứng. Theo như dự kiến, phương thức này sẽ được chia làm 11 đợt thanh toán kể từ lúc tiến hành đặt cọc và đợt thanh toán đầu tiên sẽ được trả sau ngày đặt cọc khoảng 10 ngày.

Phương thức trên đã giúp người mua có thể chi trả một cách thuận lợi và thoải mái hơn đặc biệt là đối với những người có nguồn kinh phí bị giới hạn và không thể tiến hành chi trả một lần vào lúc mua. Với mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Sunshine Horizon hứa hẹn sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng.

Trên đây là những thông tin tổng quát mà Quốc Dũng Blog đã cập nhật trong thời gian vừa qua về giá bán và phương thức thanh toán cho dự án Sunshine Horizon. Có lẽ, Quốc Dũng Blog đã phần nào giúp cho quý khách hàng thấy được những thuận lợi và hạn chế tại đây.
Quốc Dũng Blog luôn mong muốn sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm một cách kịp thời và chính xác nhất có thể. Qua bài viết trên, hy vọng quý khách hàng đã chọn lọc cho mình những thông tin cần thiết cho việc có nên lựa chọn Sunshine Horizon Quận 4 hay không.