Giá bán Laimian City An Phú có cao không?

Tại khu đô thị An Phú An Khánh, chủ đầu tư HDTC vừa có thông tin cho ra mắt dự án Laimian City với quy mô xây dựng rộng lớn chiếm gần như phân nửa khu đô thị này. Dự án đang gây sốt với giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng.

Giá bán căn hộ Laimian City là bao nhiêu? Có thích hợp mua hay không? Chính sách thanh toán tại đây thế nào? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường về dự án Laimian City về vấn đề này, giúp quý khách có thể hình dung rõ hơn về căn hộ cao cấp Quận 2.

phoi canh du an Laimian City

Giá bán Laimian City An Phú có cao không?

Video giới thiệu chung cư Laimian City Quận 2:

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, căn hộ Laimian City có giá bán cực kỳ hấp dẫn và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm với sự chuyển dịch không ngừng.

Cụ thể ở khoảng tháng 11/2018, giá bán các căn hộ tại đây đang được dự kiến rơi vào khoảng 38 triệu/m2. Tuy nhiên tại thời gin gần đây, giá bán dự án Laimian City đã tăng lên đáng kể ở mức 65 triệu/m2 tăng gần 40% so với ban đầu.

So với thị trường ở phân khúc cao cấp thì giá bán căn hộ Laimian City Quận 2 được đánh giá là ở mức trung bình. Bởi lẽ khi xét về giá bán tại các khu vực lân cận, thì còn có sự chênh lệch đáng kể hơn.

Nhất là từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, giá bán các dự án như: The Metropole Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi, hay The Riverin đều đang có giá bán dự kiến giao động từ $4000-$4500/m2.

Hay ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nơi chỉ cách dự án tầm 3 phút di chuyển, các dự án đang có sức cạnh tranh lớn nhất là Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City có giá bán từ 45-55 triệu/m2, dự án Saigon Sports City có giá bán dự kiến là 65-70 triệu/m2.

Do đó, SaleReal đánh giá giá bán căn hộ Laimian City là khá hấp dẫn và đáng để quý khách hàng chọn mua khi lựa chọn căn hộ Quận 2 làm nơi an cư.

Với giá bán hấp dẫn trên, cư dân dự án Laimian City Quận 2 sẽ có những lợi thế gì?

vi tri Laimian City an phu

Khi mua nhà tại chung cư Laimian City làm nơi an cư, khách hàng sẽ được thừa hưởng 1 số thuận lợi sau:

Thứ nhất đó chính là lợi thế trong việc thực hiện kết nối giao thông và khả năng liên kết vùng từ căn hộ Laimian City đến các quận, huyện lân cận.

Đó chính là nhờ mặt giáp đắc địa với 4 mặt tiền đường lớn: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Lương Định Của và Trần Não. Mà quý khách chỉ cần mất tầm 1-2 phút là có thể kết nối ngay.

Mặt khác, bên trong dự án Quận 2 lại có mạng lưới giao thông dày đặc, được chủ đầu tư thực hiện kỹ lưỡng, góp phần đảm bảo an toàn và thuận lợi cho cư dân.

Thứ 2 đó chính là tiềm năng phát triển kinh tế nhanh chóng nhờ hạ tầng khu vực đang được thi công đồng bộ, 1 số tuyến đường mới như: Song hành cao tốc, tuyến Metro số 1, cầu Thủ Thiêm 1, 2, sự nâng cấp mở rộng đường Lương Định Của, Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch,…

Nhờ đó mà tốc độ phát triển kinh tế tại thị trường nơi đây có sự gia tăng đáng kế, thúc đẩy mạnh mẽ giá trị bất động sản nơi đây và căn hộ Laimian City Quận 2 không là ngoại lệ.

Bên cạnh đó, còn có sự hiện hữu của cộng đồng cư dân văn minh thành đạt cùng với hệ thống tiện ích nổi bật với đa dạng các loại hình khác nhau, được kế thừa từ các dự án và khu đô thị lân cận, đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sala, Nam Rạch Chiếc,…

Quý khách quan tâm đến vấn đề này tại dự án Laimian City có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình hoặc tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để hiểu hơn về giá trị Laimian City Quận 2.