Giá trị cuộc sống tại dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vì vậy những vấn đề xoay quanh dự án này luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn giá trị cuộc sống tại dự án Safira Khang Điền.

Safira Khang Điền không chỉ là dự án phù hợp để đầu tư mà còn rất thích hợp để trở thành nơi an cư của mỗi gia đình, đặc biệt là những xa đình trẻ. Khách hàng có thể theo dõi dự án Safira bài viết của SaleReal Team về thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 để có góc nhìn đúng nhất về dự án này.

Safira Khang Điền môi trường sống cho gia đình trẻ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian sống văn minh và hấp dẫn nhất dự án Safira Khang Điền đã được đội ngũ thiết kế lấy cảm hứng theo kiến trúc Châu Âu, mang lại cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ, phong cách sống hiện đại.

khu thuong mai can ho safira

du an safira moi truong song xanh

Tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều có logia, đây là khu vực được thiết kế với mục địch đón gió và nắng từ thiên nhiên thổi vào trong căn hộ, giúp ngôi nhà của bạn luôn thoán mát, mát mẻ, ngập tràn trong ánh nắng và đặc biệt là không bị tối.

Với lợi thế giáp rạch Ông Lơn và sông Rạch Chiếc nên các căn hộ này có view khá đẹp, gần sông nước, yên tĩnh .

Bên cạnh đó dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, hấp dẫn vfa phong phú đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của cư dân nơi đây trong cuộc sống hành ngày như khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, thể thao, an ninh bảo vệ 24/24….

Tìm hiểu 5 lý do nên chọn căn hộ Safira để ở chia sẻ ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, môi trường sống tại căn hộ mới Khang Điền có gì đặc biệt và cuộc sống của cư dân tương lai như thế nào.

Giá bán dự kiến của căn hộ nầy là khoảng 24 triệu/m2 với phương thức thanh toán trả đều trong 02 năm, có thể vay ngân hàng và trả góp theo tháng.

Dự án Safira được đầu tư bởi đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu

Safira là dự án mới cuẩ chủ đầu tư Khang Điền, một trong những đơn vị đầu tư có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Đơn vị này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn được khách hàng đón nhận như khu biệt thự hạng sang The Venica, dự án nhà phố dòng Mega, Melosa….

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản cộng với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, nhân viên có trình độ kinh nghiệm cao khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án này.

Safira Khang Điền chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản quận 9 vào quý 3/2018. http://canhoquan9.today/ cung cấp danh sách các dự án căn hộ quận 9 để khách hàng có sự so sánh để lựa chọn.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về giá trị cuộc sống tại dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.