Giới thiệu thông tin dự án Aqua City

Cùng với dòng chảy trên thị trường bất động sản, tại Đồng Nai, dự án Aqua City của tập đoàn Novaland hiện đang là 1 trong những khu đô thị sinh thái ven sông với đa dạng các loại hình nhà ở đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Các hạng mục quy hoạch tại dự án Novaland Biên Hòa được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào đang được đầu tư triển khai tại dự án? Tiện ích Aqua City được bố trí thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong tại bài viết này, tôi sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu chi tiết về những vấn đề này, các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hoặc mua nhà để ở không nên bỏ qua bài viết.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Giới thiệu thông tin dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Novaland với quy mô quy hoạch rộng hơn 1000ha, với vị trí đặt trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc địa phận Đồng Nai.

Đặc điểm của quỹ đất triển khai các hạng mục tại dự án Aqua City là có mặt giáp hướng ra sông Đồng Nai. Khu đô thị Aqua City được chia thành 7 phân khu chức năng chính, được gọi với các tên gọi như:

Các hạng mục quy hoạch tại Aqua City được chủ đầu tư hợp tác cùng đơn vị thiết kế kiến trúc là Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios. Đây chính là nhà thiết kế có bề dày kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã thành công trong các hạng mục xây dựng tầm cỡ.

Các hạng mục quy hoạch tại dự án Aqua City đều được chú trọng thực hiện 1 cách tỉ mỉ và tinh tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng bộ, hiện đại nhưng không kém phần tự nhiên, tôn vinh lên những nét đẹp tự nhiên mà Aqua City đang sở hữu.

Tìm hiểu thông tin chi tiết mặt bằng, giá bán từng phân khu tại dự án Aqua City Đồng Nai qua bài viết của VnRep.

Các thiết kế tiện ích có tại dự án Aqua City

Ngoài những tiện nghi nhà ở, và các loại hình bất động sản được chủ đầu tư thiết kế tại dự án Đồng Nai, thì Lê Đình Phong thấy rằng, Aqua City còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích, được đầu tư hết sức đầy đủ và kỹ lưỡng, mang lại nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống và sự an cư cho cộng đồng cư dân tương lai.

Toà dự án Aqua City có đến 70% diện tích được sử dụng cho việc thiết kế không gian sống với các tiện ích hiện hữu đa phần là tiện ích mặt nước và mảng xanh, chiếm đến 385 ha.

Bên cạnh đó, các công trình giao thông nội khu đóng vai trò thiết yếu đảm nhiệm kết nối các phân khu chức năng lại với nhau đồng thời dễ dàng kết nối trực tiếp đến các tuyến đường xung quanh giúp việc thực hiện liên kết vùng được diễn ra thuận tiện và dễ dàng.

Hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City Đồng Nai có thể kể đến là: sân Golf, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hiện đại, bệnh viện, trường học quốc tế, khu thể dục thể thao,…

Có thể nói sau khi hoàn tất Aqua City chính là 1 trong những khu đô thị hàng đầu toạ lạc ngay trung tâm Đồng Nai có thể mang lại đầy đủ các điều kiện sống và an cư dành cho các khách hàng.

Các khách hàng đang có sự quan tâm mạnh mẽ đến dự án Aqua City hoặc thị trường bất động sản Đồng Nai có thể tham khảo thêm 1 số các đánh giá khác được chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện tại đây để có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo giá trị.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://guides.co/c/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ