Giới thiệu về chủ đầu tư Keppel Land

Hàng loạt các lĩnh vực về bất động sản như căn hộ, nhà phố hay biệt thự đang được xây dựng vô cùng đẹp mắt từ chất lượng công trình đến tiến độ xây dựng.

Với thị trường đang tiềm năng như vậy do đó mà nhiều tập đoàn lớn hay các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay mở rộng các quy mô xây dựng hơn.

Một trong số các tập đoàn đang hoạt động tốt mà nhà đầu tư có thể tham khảo chính là Keppel doanh nghiệp rất nổi tiếng ở lĩnh vực bất động sản tại Singapore cũng như tại Việt Nam khi cho triển khai rất nhiều dự án Keppel Land nổi bật.

Vậy doanh nghiệp có những điểm nổi trội gì để có thể đầu tư bài viết của SaleReal sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn chân thực nhất về tập đoàn Keppel Land từ đó lựa chọn đầu tư đúng nhất.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Giới thiệu về chủ đầu tư Keppel Land

Hoạt động đến nay khá nay khá lâu công ty Keppel Land đã tích lũy cho mình một số tài sản khá lớn là 14 tỷ đô Singapore với tiềm lực trên cũng đủ sức hút của Keppel đến với khách hàng.

Chủ đầu tư Keppel Land doanh nghiệp đang hoạt động đa ngành và trải dài trên nhiều quốc giá, có trụ sở chính tại Singapore được đánh giá là tập đoàn uy tín hàng đầu Châu Á hiện nay.

Keppel Land Singapore hoạt động rất nhiều lĩnh vực như đầu tư,dầu khí,cơ sở hạ hạ tầng,hàng hải và bất động sản và có thể nói bất động sản là một bước tiến thành công nhất của Keppel lúc bây giờ.

Keppel được ví là một ông lớn khi tạo dựng những công trình dự án rất đặc biệt mang tính biểu tượng của địa phương đó và phác hoạ trên một sản phẩm.

Những dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

du an keppel land

Căn hộ cao cấp,nhà phố,biệt thự,các dự án thương mại cao cấp hay khu đô thị phức hợp là những công trình thường được nhắc đến Tập đoàn Keppel Land nhiều nhất.

Những gì mà Keppel có được đến nay thật sự rất đáng giá rất nhiều những thành tựu đạt được chắc chắn nếu khách hàng đầu tư vào các dự án Keppel Land thành công đem lại vô cùng lớn.

Keppel Land Singapore là cái tên mang đến điểm sáng nhất khi đầu tư khi mạng lưới bao phủ các chi nhánh hoạt động đều nằm ở những quốc gia lớn như Ấn độ,Trung Quốc,Việt Nam,Singapore hay Indonesia.

Một số dự án rất tuyệt vời của Keppel Land như Marina Bay Financial Centre ( Asia’s Best Business Address hợp tác với ông lớn Hong Kong Land),hay Reflections at Keppel Bay.

Đây là những tác phẩm lớn và ghi dấu ấn cho Keppel Land không chỉ tạo dựng thương hiệu vững mà Keppel còn biết cách hợp tác đầu tư các thương hiệu lớn và các đơn vị thiết kế hàng đầu.

Một chủ đầu tư tạo dựng được thương hiệu cộng với quản lý tốt các lĩnh vực đầu tư của mình thật sự Keppel là nơi mà mọi nhà đầu tư đang cần tìm cho mình.

Ở đó khách hàng sẽ không phải lo lắng về tài chính của chủ đầu tư Keppel khi xây dựng một căn hộ cao cấp hay một dãy nhà phố chẳng hạn.

Sự cập nhật những thông tin sơ lược về Keppel Land Singapore khách hàng cũng nắm thêm cho mình các loại hình hoạt động,hay chất lượng xây dựng của Keppel cung ứng ra thị trường.

Những thông tin tổng quan từ đánh giá của SaleReal chia sẻ về chủ đầu tư Keppel Land hi vọng nhà đầu tư cập nhật cho mình nơi đầu tư đáng tin cậy và có chính sách hỗ trợ tốt như Keppel.