Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Laimian City

Hiện nay an ninh tại các chung cư cao cấp đang ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều bởi sự xuất hiện của không ít các tệ nạn và sự cố đáng tiếc xảy ra. Quý khách hàng khi muốn chọn một nơi an cư an toàn và đẳng cấp thì hãy đến với Laimian City ( tên cũ là Raemian city) quận 2.

phoi canh du an raemian city

Laimian City chú trọng an toàn cho cư dân.

 Hiếu SaleReal trong bài viết về Laimian City An Phú của mình có dành lời khen ngợi cho an ninh tại các tòa nhà dự án này, chuyên viên Trần Đình Hiếu SaleReal Team khẳng định sống tại đây khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tốt nhất.

Đây  là một trong số ít các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực quận 2 có chất lượng thượng lưu, đi kèm với hệ thống an ninh an toàn và hiện đại. Mọi tầng nhà và ngóc ngách trong khu căn hộ đều được lắp camera quan sát với góc nhìn 360 độ. Hệ thống chống cháy và báo cháy mỗi tầng được lắp đặt vài cái. Để đề phòng những trường hợp không mong muốn, dự án trang bị cầu thang thoát hiểm đạt tiêu chuẩn an toàn và đủ công suất với thiết kết kín, các cánh cửa chống cháy, đủ ánh sáng và giá, chịu nhiệt, chịu lửa tốt. Bên cạnh đó là hệ thống các biển báo chỉ dẫn an toàn và chiếu sáng khẩn cấp trong trường hợp nguồn điện chính bị cắt.

Tình trạng trẻ em bị bắt cóc nay đã không còn là việc hiếm trong xa hội, điều này khiến các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Hiểu được tâm lí này, chủ đầu tư – Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC – càng chú trọng hơn vào công tác an ninh tại khu căn hộ của mình. Đội ngũ bảo vệ được bố trí tại mọi điểm trong dự án, đặc biệt dày đặc hơn ở những khu vực quan trọng như cổng ra vào, thang máy, trường học, công viên. Con bạn có thể tự do thoải mái vui chơi, khám phá trong vòng bảo vệ đặc biệt.

Tài sản của bạn luôn được an toàn tại Laimian City.

Không chỉ là con người mà mặt tài sản cũng là yếu tố cần được bảo vệ tại dự án để cư dân có thể yên tâm sống và làm việc. Hệ thống khóa cửa thông minh không cho phép ai khác ra vào căn hộ mà không có sự cho phép của chủ nhân. Tầng hầm để xe cũng được bố trí camera quan sát và đội ngũ nhân viên bảo vệ canh gác 24/24. Việc của bạn là yên tâm tin tưởng, mọi điều khác đều không cần phải lo lắng gì thêm.

tien ich cao cap du an Raemian city

Ra vào dự án đều phải có thẻ từ dành riêng cho từng phân khu như biệt thự, căn hộ, nhà phố. Thêm vào đó là mật khẩu bằng vân tay chính chủ nhằm tăng cường an ninh tuyệt đối. Đồng thời hệ thống báo động đặc biệt cùng nút bấm khẩn cấp tại mỗi căn hộ, chỉ cần bạn bấm nút thì chưa đầy 2 phút sau đó bảo vệ sẽ có mặt để can thiệp sự cố kịp thời. Giá bán dự kiến tại thời điểm hiện tại của khu căn hộ là từ 65 triệu/m2 và lượt đăng kí thì tăng nhanh mỗi ngày.  

Lựa chọn một khu căn hộ cao cấp với hệ thống an ninh và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo một môi trường sống tốt là mục tiêu chung mà mọi cư dân đều hướng đến. Căn hộ mơ ước ấy không ở đâu xa mà chính là tại Laimian City quận 2.