Hưởng thụ cuộc sống hiện đại một bí quyết đích thực tại dự án căn hộ The Avila

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, can ho the avila còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để chúng ta tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

tất cả các cư dân tại the avila 2 và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với tỷ lệ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

 
can ho the avila 2

Mới đây nhất, Empire Group tiếp tục hình thành “cú hích” mới với dự án Coco Ocean-spa Resort – dòng thực phẩm chức năng “Wellness Condotel” thuộc tổ hợp Cocobay. Đây là tổ hợp condotel 4 sao sắm được công nghệ tái tạo sức khoẻ, được kỳ vọng sẽ mở ra một hướng đi mới đầy khác biệt cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng và du lịch của dự án Cocobay đà nẵng

 

Căn hộ The Avila có vị trí khả quan : Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trọng tâm Quận 1. nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự trù đưa vào làm việc sắp tới.

một số dịch vụ 5 sao cùng một vài thú vui thư giãn bất tận của the avila sẽ đáp ứng mọi mong quyết định của chúng ta . Một loạt những tiện nghi đẳng cấp theo qui định quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị , các cửa hàng đồ gia dụng.

Riêng về không gian kiến trúc , địa điểm tại The Avila sẽ phát triển cao tầng với tỷ lệ thi công thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm chắc chắn thoáng khí và di chuyển không gian giữa các địa điểm tại bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Nắm bắt nhu cầu của bạn , đặt sự chú ý của bạn lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền mang đến cho khách một vài chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

The Avila là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán . liên hệ để chọn một vài vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá chấp nhận được nhât 0913756339 Mr Khánh.