Intercontinental Hạ Long – tại sao nên lựa chọn đầu tư

Theo đánh giá của VNREP thì biệt thự biển Intercontinental Hạ Long của BIM Group đang là dự án nổi bật mà khách hàng nên quan tâm. Dự án này có gì? Tại sao nên đầu tư cho biet thu Ha Long? Khả năng khai thác và tăng trưởng giá trị có tốt hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại đây.

phoi canh intercontinental ha long bay

Intercontinental Hạ Long – tại sao nên lựa chọn đầu tư

Hạ Long đang ngày càng phát triển về du lịch để trở thành một trong ba địa điểm có doanh thu về du lịch cao nhất cả nước chỉ sau hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển của du lịch ở đây, ngoài yếu tố Vịnh Hạ Long thì còn nhờ sự đa dạng và hiện đại hóa của dịch vụ, hình thức,… Sự phát triển đó đã thu hút nhiều du khách, trong đó có đông đảo du khách nước ngoài. Không chỉ tạo ra nguồn thu lớn mà còn là nền tảng cho ngành bất động sản phát triển. Hơn nữa, sự kết nối về giao thông tốt đem đến hiệu quả du lịch cao hơn.

vi tri biet thu intercontinental ha long

Hạ Long cũng như nhiều vùng du lịch khác cũng đang có nhu cầu về lưu trú, nghỉ dưỡng rất lớn. Nhất là những dự án quy mô, đẳng cấp và có hệ thống tốt. Nhận thấy tín hiệu đó, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực lớn trong nước và ngoài nước đã tập trung về triển khai nhiều dự án hấp dẫn. Bất động sản Hạ Long trong những năm gần đây tăng trưởng tốt. Nhiều dự án cho tỷ suất lợi nhuận cao. Do đó, VNREP và nhà đầu tư hoàn toàn có thể mong đợi vào dự án mới của BIM Group – Intercontinental Hạ Long Bay.

Intercontinental – đòn bẩy cho sự phát triển của dự án

Bên cạnh chủ đầu tư có tiềm lực thì đơn vị quản lý vận hành cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án. Trong biệt thự biển BIM Group Hạ Long thì đơn vị phụ trách quản lý sẽ là InterContinental Hotel Group (IHG). Đây là một trong những điểm nổi bật của dự án khi IHG có thể mang đến nhiều giá trị tốt như:

Tham khảo thêm về InterContinental Hotel Group tại video dưới đây:

Là thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, quản lý và vận hành nhiều khách sạn, dự án trên toàn thế giới nên chắc chắn dịch vụ của IHG sẽ là hàng đầu. VNREP đảm bảo những tiện ích và phong cách của IHG tại Hạ Long là hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

InterContinental Hotel Group đã có thời gian hoạt động tại Việt Nam với nhiều dự án trên khắp cả nước. Do đó thương hiệu này hiểu rõ nhu cầu của du khách cả trong và ngoài nước, mức đáp ứng nhu cầu như thế nào là phù hợp,…

Đầu tư vào dự án BIM Group Hạ Long, khách hàng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn công sức và tiền bạc cho quảng bá, giới thiệu vì những việc này đã có IHG lo. Với quy mô và danh tiếng của mình, IHG có thể mở rộng độ phủ sóng của biệt thự, condotel BIM Group Hạ Long. Đồng thời làm cho nó có giá trị hơn, tăng trưởng với tốc độ tốt hơn.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn có một lượng khách hàng lớn để đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là hai điểm nhấn nổi bật có tác động tích cực đến sản phẩm của dự án Intercontinental Hạ Long. VNREP nhận thấy, dự án này còn hội tụ nhiều đặc điểm tốt khác có thể mang lại hiệu quả cho quá trình đầu tư của khách hàng.