Kết nối giao thông tại dự án Quận 4 có tốt không ?

Sức hút các dự án Quận 4 hiện nay ngày càng lớn. Vì vậy, nhiều khách hàng quan tâm liệu kết nối giao thông tại chung cư Quận 4 như thế nào? Sau đây SaleReal sẽ đánh giá về hạ tầng giao thông Quận 4 hiện nay.

Tham khảo thêm căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Kết nối giao thông tại dự án Quận 4 có tốt không ?

Hệ thống giao thông tại Quận 4 tập trung chủ yếu trên những cung đường chính như: Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản,…Trong đó, lớn nhất tại Quận 4 là đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Những năm gần đây, các dự án quy hoạch và chỉnh trang đô thị liên tiếp được thực hiện đã biến Quận 4 từ một nơi lụp xụp trở thành một nơi đáng sống tại TPHCM.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Liên tiếp những cây cầu được xây dựng và hoàn thiện như: cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Nguyễn Văn Cừ,… giúp việc di chuyển từ Quận 4 đến các khu vực liền kề trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trục đường Bến Vân Đồn – một trong những trục đường nổi bật của Quận 4 cũng được chỉnh trang, mở rộng, tạo nên một con đường “vàng” để triển khai các dự án căn hộ Quận 4.

Bên cạnh Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết – hai tuyến đường ven sông đầy tiềm năng cũng được cải thiện, thu hút sự đầu tư của những chủ đầu tư lớn để xây dựng những căn hộ có view sông thoáng mát.
Ngoài ra, chính quyền Quận 4 cũng đang đẩy mạnh cải thiện hạ tầng, thực hiện chiến dịch giảm ngập nước giai đoạn 2016 – 2020. Bước đầu đã có những thành công nhất định khiến cư dân căn hộ Quận 4 không còn phải lo lắng về các vấn đề ngập lụt.

Thị trường căn hộ Quận 4 hiện ra sao?

Rõ ràng hạ tầng giao thông Quận 4 đã có những bước phát triển vượt bậc, kéo theo đó là sự phát triển về kinh tế nói chung là thị trường căn hộ Quận 4 nói riêng.

Các chủ đầu tư nhận ra tiềm năng phát triển rất cao, vì vậy bỏ vốn đầu tư những căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp Quận 4 nhằm mang đến không gian sống chất lượng nhất cho người dân.

Thực hiện đầu tư vào thị trường căn hộ Quận 4 hiện nay là những chủ đầu tư có uy tín cao trên thị trường. Vì vậy, các dự án căn hộ Quận 4 được trang bị những tiện ích hiện đại nhất và phong phú nhất.

Nhiều căn hộ Quận 4, chủ đầu tư đưa ra những phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Một số dự án có liên kết với ngân hàng để hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ.

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, cùng tiềm năng phát triển rất lớn của các căn hộ Quận 4, SaleReal nhận định nên mua căn hộ Quận 4 vào thời điểm này.

Hiện nay, nếu mua căn hộ Quận 4, bạn có thể bán lại với mức giá rất tốt trong tương lai khi hạ tầng hoàn thiện. Ngoài ra, với lượng cư dân đến sinh sống và làm việc tại Quận 4 ngày càng nhiều, kinh doanh căn hộ cho thuê cũng là một gợi ý không tồi.

Hy vọng những phân tích trên của SaleReal sẽ giúp bạn hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 4 và tiềm năng do hạ tầng giao thông mang lại.