Khả năng kết nối giao thông từ dự án Sunshine Diamond River thế nào?

Sở hữu quỹ đất rộng 11.2ha, dự án Sunshine Diamond River quận 7 không chỉ được chủ đầu tư thực hiện 1 hệ thống tiện ích nổi bật tại khuôn viên nội khu mà còn có khá nhiều mặt giáp lộ đắc địa, thuận lợi cho việc thực hiện kết nối giao thông từ dự án.

Khả năng kết nối giao thông từ căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 được thực hiện như thế nào? Tiềm năng phát triển ra sao? Đó chính là 1 số câu hỏi sẽ được các blog Lê Quang Thành lần lượt thực hiện giải đáp trong bài viết dưới đây, các khách hàng quan tâm đến thị trường khu Nam Sài Gòn có thể tham khảo.

Khả năng kết nối giao thông của dự án Sunshine Diamond River

Được triển khai thực hiện trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận quận 7, thành phố HCM, dự án Sunshine Diamond River nhờ sở hữu mặt giáp ở 2 cung đường Đào Trí và Nguyễn Văn Quỳ lại kề cạnh cầu Phú Mỹ, giúp việc kết nối giao thông liên vùng được diễn ra hết sức thuận lợi và dễ dàng.

vi tri sunshine diamond river

Điểm đặc biệt mà Lê Quang Thành nói tới chính là việc tiếp cận với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quý khách chỉ cần mất 4 phút di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh là có thể đến nay, Nơi đây còn hiện hữu 1 số các loại hình tiện ochs đồ sộ bậc nhất quận 7 như trung tâm thương mại Crescent Mall, trường đại học RMIT, SC Vivo City. Tuyến đường này cũng cho phép kết nối nhanh chóng đến khu vực Bình Chánh, Long An và các tỉnh thành phía Tây Nam Bộ.

Với khoảng 10 phút di chuyển, thông qua cầu Phú Mỹ kèm đường Vành Đai 2, quý khách có thể nhanh chóng thực hiện liên kết vùng đến khu vực quận 2, các khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thạnh Mỹ Lợi và thuận tiện di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9.

Với khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Tân Thuận hoặc đường Nguyễn Hữu Thọ, quý khách có thể nhanh chóng đến khu vực quận 4 và trung tâm quận 1. Cũng với thời gian này, khi di chuyển trên đường Nguyễn Thị Thập, qua cầu Nguyễn Văn Cừ, quý khách có thể đến ngay khu vực quận 5 và quận 10 thật dễ dàng.

Đặc biệt, trong thời gian ngắn sắp tới, khi thành phố tiến hành thi công cầu Thủ Thiêm 4 hoàn tất, việc di chuyển từ căn hộ cao cấp quận 7 sẽ càng thuận lợi hơn, khi có thể trực tiếp kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm mà không cần đi vòng qua đường Vành Đai nữa.

ket noi giao thon tai sunshine diamond river

Từ đó có thể thấy, việc cải thiện tình hình giao thông tại khu vực dự án quận 7 ngày càng được quan tâm chú trọng, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân khi có sự hoàn thiện đầy đủ về cơ sở vật chất.

Tiềm năng phát triển tại vị trí dự án Sunshine Diamond River

Không chỉ thu hút khách hàng nhờ dự án Sunshine Diamond River là sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group mà căn hộ cao cấp quận 7 còn chiếm giữ 1 vị trí cực kỳ thuận lợi, có tiềm năng phát triển rất tốt.

Đó chính là việc kề cạnh ngay khu công viên “độc nhất vô nhị” tại thành phố HCM khi sở hữu quy mô thực hiện rộng 118ha, với tên thường gọi là công viên Mũi Đèn Đỏ. Đây chính là yếu tố làm tăng chất lượng môi trường sống tốt cho cộng đồng cư dân tương lai đồng thời góp phần rất lớn đến giá bán căn hộ Sunshine Diamond River trong tương lai.

Trên đây là nhưng thông tìn được chia sẻ trên blog Lê Quang Thành, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quy khách trong việc tìm hiểu dự án Sunshine Diamond River Quận 7.