Khả năng sinh lời của dự án Aqua City

Trước khi đầu tư vào bất kì một dự án bất động sản nào khách hàng cũng đều quan tâm tới khả năng sinh lời của dự án. Và dự án Aqua City Novaland hiện nay đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm? Vậy khả năng sinh lời của dự án Đồng Nai này như thế nào? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.phoi canh aqua city

Tiềm năng sinh lời từ loại hình sản phẩm

Như chúng ta đã biết, một vài năm trở lại đây, các dự án nhà phố compound hiện nay đang ngày càng có sức hút rất lớn và rất khan hiếm tại thị trường. Chủ đầu tư Novaland đã hiểu được điều này và cung cấp ra thị trường hàng loạt các dự án compound chất lượng, mang tới môi trường sống lý tưởng dành cho cư dân. Trong đó có dự án bất động sản Aqua City.

Theo chia sẻ của SaleReal, dự án này chính là loại hình nhà phố xây sẵn và đang ngày càng thu hút khách hàng. Chắc chắn chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn sau khi nhận nhà, các dự án nhà phố xây sẵn, điển hình như dự án Aqua City sẽ lấp đầy cư dân một cách nhanh chóng. Khi cư dân về nơi đây sinh sống cũng là thời điểm các dịch vụ và cơ sở hạ tầng được phát triển, mang tới cho cư dân chất lượng sống vượt bậc. Đặc biệt, dự án này còn là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Novaland nên có khả năng tăng giá rất mạnh ở thời điểm bàn giao nhà, đồng thời gia trị thật khách hàng nhận được sau khi ở sẽ rất đẳng cấp.

Ngoài ra, khu vực Biên Hòa hiện nay cũng ngày càng phát triển hơn về văn hóa và du lịch, thương mại… Vậy nên hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều cư dân tới sinh sống và làm việc, lượng du khách cũng ngày càng đông hơn. Điều này góp phần không nhỏ vào khả năng phát triển của dự án Aqua City.

Vị trí địa lý thuận lợi

Dự án Aqua City còn gây ấn tượng với khách hàng bởi vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. DỰ án nằm tại Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Cư dân sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian. Bởi lẽ từ dự án Aqua City tới được xa lộ Hà Nội bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút, và để tới được trung tâm thành phố Biên Hòa bạn cũng chỉ mất 10 phút di chuyển. Ngoài ra, cư dân Aqua City để tới được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 25 phút.

vi tri toa lac aqua city

Ngoài ra một vài năm trở lại đây, khu vực này ngày càng được chú trọng hơn về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Các tuyến đường không ngừng được xây mới và mở rộng giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng, tình trạng tắc nghẽn giao thông cũng được khắc phục một cách đáng kể.

Dự án Aqua City được SaleReal đánh giá là dự án bất động sản có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc. Dự án này hứa hẹn sẽ mang tới khả năng sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội. Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng về khả năng sinh lời của dự án, hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.behance.net/gallery/99980669/Aqua-City

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A