Khách mua nhà để ở được gì ở Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận

Khách hàng vừa có thể tận dụng dat nen Stella Mega City để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi, dự án đất nền giá rẻ này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp đầu năm.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ cảm giác thoải mái

du an Stella Mega City là dự án đất nền giá rẻ có vị trí nằm ngay mặt đường Bình Thuỷ, tận hưởng được sự nhộn nhịp mặt tiền đường, vì thế đây là dự án đất nền giá rẻ có những trung tâm thương mại tại tầng trệt trông đợi sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, tuy nằm ở vị trí mặt tiền đường Bình Thuỷ, nhưng Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận lại sở hữu những tầm nhìn ra hồ cảnh quan Cầu giấy nằm ngay bên cạnh dự án đất nền giá rẻ và hướng ra những không gian xanh nhất của công viên, tạo nên những điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà. dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy là dự án đất nền giá rẻ lưu thông rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại tỉnh Cần Thơ, lưu thông trực tiếp với trung tâm tỉnh Cần Thơ. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 170m2 dự án đất nền giá rẻ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền giá rẻ du an Stella Mega City.

Biệt thự Stella Mega City Kita Group tầm nhìn thoáng

Thiết kế dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ 80 – 170m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Một thực trạng dễ thấy được giai đoạn này chính là giá nhà đất trung tâm gia tăng quá nhanh, quá đắt đỏ so với thu nhập của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng gia tăng nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại chẳng thể chắc chắn được những yêu cầu của khách hàng, thực trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía trung tâm thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, hạ tầng cơ sở tốt, hơn nữa giá nhà cho thuê thích hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, chắc chắn các NĐT sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận lại luôn được CĐT chắc chắn mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là một lợi thế vô cùng lớn. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài tuyệt vời hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận sẽ đem đến cho gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tham khảo bởi: canhosaigonroyalquan4.net