Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence – cơ hội tận hưởng cuộc sống sinh thái “đúng điệu”

căn hộ SaiGon Royal Với mong muốn đưa ra những sản phẩm mà những người lẽ thường cũng có thể được sống ở nơi tốt nhất, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã tính toán rất kỹ lưỡng việc tạo ra một số loại hình căn hộ chung cư hạng sang khác nhau thích hợp lối sống và cá tính của nhiều đối tượng khác nhau.

SaiGon Royal Residence

Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence sản phẩm hàng đầu

khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence được phát triển và xây dựng bởi doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển căn hộ cho những hộ gia đình có mức lương bổng trung bình- Novaland Group. Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence là một khu căn hộ cao cấp biệt lập được xây dựng theo cách khép kín uy tín tại quận 4. Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence là căn hộ nằm trong SaiGon Royal Residence và được đặt tại một địa điểm rất đắc địa. Nên từ địa điểm của căn hộ cư dân có thể dễ dàng và dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác trong các quận của Tp.Hồ Chí Minh. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút kết nối bằng xe máy qua đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …. Và mất dao động thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của Tp.Hồ Chí Minh.

Liên kết vùng cũng là một trong những ưu điểm lớn của căn hộ SaiGon Royal . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án bất động sản lớn khác nên tiện ích tại dự án bất động sản được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là khá hoàn tất và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án bất động sản một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn xây dựng và cung cấp những dịch vụ tiện ích đa dạng khác, nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của khách hàng một cách tốt nhất. Dự án căn hộ chung cư cung cấp những dịch vụ tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, hồ nhân tạo, công viên nội khu, công viên ven sông, vườn BBQ, hồ bơi, khu mua sắm,… ngay trong khuôn viên của mình. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng những dịch vụ tiện ích nói trên mọi khi theo ý thích.

Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence giỏ hàng mới

Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence là dự án bất động sản thứ 5 của chủ đầu tư Novaland Group có tổng diện tích hơn 6.669 m² được xây dựng theo phong cách Singapore, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Dự án còn được chủ đầu tư trang bị hế thống An Ninh Hiện Đại với 3 lớp bảo mật an toàn cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đều được nhập khẩu từ châu âu nên cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án căn hộ. Trung tâm thương mại được chủ đầu từ thiết kế hiện đại và khoa học, mọi sản phẩm ở đầu đền được chọn lọc và kiểm tra kĩ càng chặt chẽ nhất trước khi đem đến cho cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://canhosaigonroyalquan4.net/tien-ich-du-an-can-ho-saigon-royal-residence/

Giá bán các chung cư giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án bất động sản khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence, khách hàng được chắc chắn mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để dự định tài chính. Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đem đến nhiều chọn lọc cho khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư Novaland Group, Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence dự định sẽ được bàn giao vào quý 1/2019. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, chọn lọc an cư tuyệt vời và đẳng cấp trong lòng phố thị, xin mời khách hàng và NĐT liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấ n chuyên sâu nhất về dự án bất động sản cũng như tin mở bán Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Saigon Royal Residence