Khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thanh toán ưu đãi sống tiện nghi

Thị trường căn hộ chung cư hạng sang luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về ổn định chỗ ở tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tại nữa là các khu căn hộ chung cư kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2018 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ chung cư tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thanh toán ưu đãi

Vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long được phân tích cao vì cung cấp cả ba nhân tố uy tín của một dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của khách hàng lúc nghiên cứu dự án căn hộ chung cư tại Quận Bình Thạnh hiện nay. dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh cách khu dân cư Nơ Trang Long của Quận Bình Thạnh chỉ khoảng 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích đầy đủ, cao cấp của khu dân cư tân tiến nhất TP.HCM hiện nay từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án căn hộ chung cư là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân. Tiện ích dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long đã được các CĐT tích hợp đầy đủ trong một nơi, thuận lợi nhất cho đời sống của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những vị trí tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận lợi để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có uy tín nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ chung cư hạng sang bạn ở, trong khu trung tâm thương mại chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

Căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sống tiện nghi

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh sẽ đắm mình trong một môi trường sống vô cùng thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp như mang cả một thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng nhất.

Trước sự xuất hiện của khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp của Tiến Phát corp tại Quận Bình Thạnh thì đã có rất nhiều khách hàng phân vân liệu có nên bỏ tiền để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang này hay không. Bởi thực tại họ phải bỏ ra khoảng 2.6 tỷ/căn đây là số tiền không hề nhỏ để mua một căn hộ giá rẻ. Do đó mà trước lúc đưa ra quyết định, bạn sẽ phải nghiên cứu thật kỹ những tin tức về dự án bất động sản. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra những tin tức cụ thể về khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp để khách hàng có thể tham khảo. Nhờ sức hút vô cùng hấp dẫn này mà khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đã trở nên điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường bất động sản Quận Bình Thạnh. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư hạng sang này thông qua sự trợ giúp của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com