Khu dự án Gateway Thảo Điền Sở hữu tính thanh khoản cao

Gateway Thảo Điền SonKim Land được xem như là dự án đẳng cấp của cao cấp, là dòng luxury của SonKim Land vẫn luôn “bành trướng” và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và nhà đầu tư từ trước nay. Dự án thu hút cả các nhà đầu tư bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án mang lại.

Gateway Thảo Điền

Dự án chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land không gian thông thoáng

Nếu như các dự án đẳng cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như là đẹp thì Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền lại sở hữu cho mình một khi mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất.Không chỉ là nhà, Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền còn đem đến những giá trị xuất sắc cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm khi con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land cạnh trung tâm

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên bán căn hộ Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ 1 đến ba phòng ngủ, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại khu dự án Gateway Thảo Điền được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính bởi thế căn hộ Officetel được xem như là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có thể thấy, căn hộ Officetel là loại hình căn hộ sở hữu những ưu thế vượt trội được ưa thích tại khu dự án Gateway Thảo Điền. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì vị trí đặt cũng đem lại cho chủ sở hửu những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này trông chờ sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do vì lý do gì chuyên gia lại khuyên khách hàng chọn Soho khu dự án Gateway Thảo Điền. Chỉ từ mức giá 2.6 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư giá rẻ chuẩn 5* mặt đường Xa Lộ Hà Nội làm hài lòng ba nhu cầu trong 1 sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được phép bỏ qua. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng lối đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón khách hàng về với cuộc sống thư thả, tiện nghi chỉ có tại khu dự án Gateway Thảo Điền. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt công bố khu dự án Gateway Thảo Điền đã có hàng trăm khách hàng độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0913756339

Trích bởi: saigon royal