Khu phức hợp căn hộ Sala Thủ Thiêm tương lai là dự án cao cấp số 01

Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 tạo ra một căn hộ cao cấp dự án không gian thoáng mát cho người sử dụng. Bán căn hộ Sala quận 2 xây dựng tại đường Đại lộ Đông Tây số 10 tại https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ đường Mai Chí Thọ đầu tư bởi tập đoàn Đại Quang Minh khởi nguồn một cuộc sống tiện nghi. Hãy tìm hiểu những điểm nổi bật tại khu căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Vị trí Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Sala quận 2 có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Bán căn hộ Sala quận 2 nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Đến với cho thuê Sala, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Read more !