Kiến tạo thiên đường sống mới tại dự án cao cấp D – Aqua

Khu Khu tây Tp.Hồ Chí Minh không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông mà các dự án chung cư còn được chủ đầu tư trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại dự án cao cấp D – Aqua của đã thay đổi thường xuyên lối kiến trúc thiết kế để có thể thích hợp với xu thế thị trường toàn cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 D – Aqua

khu chung cư D – Aqua Imexco

Dự án căn hộ chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông trẻ trung sinh động

https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-park-hill tại quận 8 sở hữu địa điểm vô cùng thuận lợi, đắc địa khi nó thuộc mặt tiền Bến Bình Đông của phường 14, quận 8. Với địa điểm này đã giúp cư dân của dự án chung cư đi lại nhanh lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc trưng là khu đô thị Imexco thuộc quận 8. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ cao cấp trên địa bàn quận 8 tóm lại và cụ thể là tại Bến Bình Đông tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án chung cư tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

căn hộ chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông nằm trong tổ hợp khu đô thị xanh Imexco với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế hiện đại thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Được khá nhiều người nhận xét rằng >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-park-hilllà 1 nơi đi lại cộng đồng tới tương lai biểu hiện qua ở chính tiện ích của dự án nhà ở. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… đem lại 1 bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông giữa trung tâm

Thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, tối ưu hóa công năng: 4 mặt thoáng, View Sông Sài Gòn, trung tâm Bình Chánh, Quận 5, Quận 1, Công viên, Công viên dự án cao cấp D – Aqua và hồ bơi. Kiến trúc mặt đứng độc đáo, tạo hình như những quạt gió khổng lồ, mang hơi thở tươi mát cho môi trường sống của cư dân. dự án cao cấp D – Aqua ngoài yếu tố về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án chung cư đông đảo quý khách chọn lựa nơi đây để an cư. Cụ thể là dự án cao cấp D – Aqua còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của 1 căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc trưng là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi dự án cao cấp D – Aqua có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất hướng nhìn và mang đến hướng nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

Tại buổi công bố dự án cao cấp D – Aqua, chủ đầu tư chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách thời cơ đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu thành thị Imexco với tổng số căn hộ 408 căn hộ chung cư cao cấp và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá dự án cao cấp D – Aqua chỉ từ 52tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). dự án cao cấp D – Aqua là tổ hợp dự án chung cư được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án chung cư Imexco dự án cao cấp D – Aqua bên cạnh, ngay sát dự án chung cư là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại dự án cao cấp D – Aqua sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn thiện sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi quý khách mua dự án cao cấp D – Aqua .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-tai-bao-loc/

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư saigon royal