KingDom 101 tô hiến thành yên tĩnh tuyệt đối đầy cá tính trung tâm thành phố

bán dự án Kingdom 101 yên tĩnh tuyệt đối đẹp sang trọng tràn ngập ánh nắng. Căn hộ cuộc sống hoàn mỹ, toạ lạc tại đường đường tô hiến thành vị trí tuyệt đẹp. Căn hộ cao cấp dự án KingDom 101 an ninh khép kín, thuộc quận quận 10 đầy cá tính. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành. Dự án cao cấp KingDom 101 lựa chọn hấp dẫn, chủ đầu tư Hoa Lâm Group trung tâm thành phố. Đồng thời, KingDom 101 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông.
KingDom 101 tô hiến thành

Kingdom tô hiến thành tràn ngập ánh nắng. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án KingDom 101 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
dự án the avila 3 cuộc sống hoàn mỹ. Hệ thống thông tin KingDom 101 được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ KingDom 101 hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.
bán dự án Kingdom 101 vị trí tuyệt đẹp. KingDom 101, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ KingDom 101 sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.
Kingdom tô hiến thành an ninh khép kín. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ KingDom 101 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. KingDom 101 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
dự án the avila 3 lựa chọn hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 905222379