La Premier Quận 2 thông tin chi tiết dự án tại Thạnh Mỹ Lợi

Đầu tư căn hộ La Premier một lựa chọn thông minh của nhiều nhà đầu tư năm 2019 tại thị trường căn hộ Quận 2. La Premier Q2 siêu phẩm phân khúc giá rẻ đã làm được những điều mà chỉ có tại các dự án căn hộ cao cấp có thể làm được từ trước đến nay. Lotte & Phú Cường Group đã cho thấy năng lực của mình cũng như sự lựa chọn hợp tác tốt với dự án đầu tay này.

Tham khảo video giới thiệu nhà mẫu La Premier:

La Premier Quận 2 thông tin chi tiết dự án tại Thạnh Mỹ Lợi

Quận 2 khu vực sở hữu nhiều dự án và khu đô thị đẳng cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hình thành nên những đại đô thị với những cư dân thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xu hướng lựa chọn làm việc và sinh sống tại khu đông Sài Gòn nhất là tại Quận 2 đang ngày một tăng nhanh thì nhà ở là điều quan trọng để bạn có thể gắn bó và sống tại đây lâu dài được.

nha mau du an la premier quan 2

Tư vấn mua căn hộ Quận 2 giá rẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong thì có thể thất La Premier sẽ là lựa chọn số 1 trong phân khúc tầm trung với mức giá 36 triệu/ m2 rẻ nhất trong số các dự án chung cư tại Thạnh Mỹ Lợi.

Quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn ít nhất là 1 trong số 750 căn hộ & Shophouse tại đây. Tất cả những căn hộ có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 50 m2 đến 85 m2. Đây là những diện tích và thiết kế được các chuyên gia tính toán tối ưu và phù hợp với môi trường sống và cách sinh hoạt của người Việt Nam nhất là dành cho giới trẻ.

Căn hộ Quận 2 có những tiện ích chất lượng ngay trong nội khu dự án. Khi sống tại đây bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với cuộc sống được phục vụ một cách chu đáo và tự nhiên nhất bởi những nhân viên được đào tạo chuyên sâu và hệ thống trang biết bị hiện đại mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phương thức thanh toán linh hoạt của căn hộ La Premier Quận 2

phuong thuc thanh toan la premier quan 2

Hình thức thanh toán và chính sách ưu đãi của cong ty Lotte cũng rất hấp dẫn. Quý khách sẽ có thể tính toán chi phí và khả năng kinh tế của mình sao cho có lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán tối ưu nhất.

Quý khách có những lựa chọn thanh toán như: thanh toán chậm, thanh toán bình thường hoặc nếu có nguồn kinh tế ổn định thì bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán nhanh để nhận được nhiều ưu đãi hơn và mức chiết khấu hấp dẫn.

Với việc liên kết với các ngân hàng uy tín, Lotte Vietnam sẽ dành cho khách hàng những lựa chọn vay vốn với mức lãi suất thấp nhất và thời gian chi trả có thể dài hoặc ngắn tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Điểm chung mà các chuyên gia của công ty SaleReal đánh giá về dự án mới tại Quận 2 đó là chất lượng công trình tốt, thiết kế đẹp, nội thất tiện nghi, nhiều tiện ích nội khu, chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt, có nhiều ưu đãi hấp dẫn,…

Mà bạn sẽ không thể tìm được cho mình vào thời điểm này với bất cứ căn hộ mới Quận 2 nào.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin và đánh giá do ledinhphong.vn kênh bất động sản hàng đầu cung cấp cho quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm thất cho mình những điều hữu ích nhất.