Lựa chọn căn hộ Gem Riverside tuyệt vời nhất

Xã hội càng ngày càng phát triển, bởi thế nhu cầu về vấn đề nhà ở ngày càng tăng cao đặc biệt là ở một vài đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đấy tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời dự án gem riverside tại thị trường bất động sản quận 2. Dự án này mang rất nhiều điểm vượt bậc lôi kéo đông đảo sự quan tâm của KH. Sở hữu rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và phía dưới tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng một vài yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án Gem Riverside này.

Căn hộ Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng sang trọng đang làm việc tại những khu đô thị lân cận và những quận trung tâm khác. Tìm hiểu lý do căn hộ Đất Xanh thu hút khách ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách biết được những đặc điểm thu hút khách hàng mà căn hộ Nam Rạch Chiếc sở hữu.

du an gem riverside quan 2 vien ngoc xanh

Căn hộ Gem Riverside những lựa chọn mới cho nhà đầu tư

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, diện tích thi công là 6,7 ha với mật độ xây dựng chiếm 18 %, quy hoạch kiến trúc dự án bao gồm 6block có 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm những kiểu căn hộ căn bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương sở hữu diện tích từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải thích về tài chính cho dự án này.

Dự án này sở hữu 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đó mang không gian sống thoáng mát, trong lành và mát mẻ hơn so mang các khu vực khác.

Tham khảo thêm bài viết sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Gem Riverside của chuyên trang nhatpham.net để có thêm thông tin chi tiết về những căn hộ Nam Rạch Chiếc đang được bán lại và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

địa điểm tọa lạc của dự án được đánh giá như vị trí chiến lược nằm kề các tuyến đường giao thông huyết mạch vào thành phố , lưu thông quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, liền kề KĐT cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, nằm ngay mặt tiền con đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây thuận tiện trong mọi làm việc của cư dân nơi đó từ hoạt động đến vui chơi giải trí.

  1. yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

với rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên những nhân tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm CDT, ngân hàng bảo lãnh, thiết kế dự án

nhân tố đầu tiên có thể nói đến là CĐT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, với tên tuổi cũng như danh tiếng thương hiệu danh tiếng trên phân khúc BDS. Đặc biệt tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đây như dự án chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star….Chính từ một vài thành công của một số dự án đó tập đoàn này đã thi công được nên uy tín cũng như thương hiệu của mình.

Dự án Gem Riverside đã được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai xây dựng từ cuối năm 2017. Quý khách quan tâm đến tiến độ dự án Gem Riverside xem ngay bài viết của nhatpham.

Bài viết sẽ liên tục được cập nhật giúp quý khách biết được tiến độ xây dựng dự án mới Đất Xanh và những dự án xung quanh.

với sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đấy là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu cả nước, bởi thế KH mang thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, do đó quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào kiến trúc, mang lỗi kiến trúc theo phong cách Châu âu tân tiến, sang trọng với hơn 60 tiện ích bên trong quyến rũ mang lại cho cư dân nơi đấy có một đời sống đầy đủ tân tiến và xuất sắc nhất.

bởi thế trên đây là trọn vẹn một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng bạn sẽ góp phần xây dựng hình ảnh về dự án này trong lòng trọn vẹn bạn.