Sơ lược về chuỗi tiện nghi mẫu mực của những công trình thuộc đơn vị VinGroup

Dự án VinCity New Saigon https://goo.gl/2aHPb1 có thể nói các công trình bất động sản của Tập đoàn VinGroup không còn xa lạ gì đối với những người quan tâm đến lãnh vực này cùng với căn hộ VinCity New Saigon quận 9 http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/. Trong suốt thời gian qua, VinGroup đã không ngừng khẳng định tên tuổi và uy tín của mình qua thắng lợi của các dự án cao cấp với phong phú các dòng sản phẩm từ BDS căn hộ đến bất động sản resort… Và nhân tố nổi trội của các công trình này là đều được trang bị 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất mang thương hiệu của chủ đầu tư VinGroup, hãy cùng khám phá xem đấy là các cơ sở vật chất tiêu chuẩn nào ngay dưới đây nhé!

phoi canh can ho vincity

Trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp

Mạng lưới trung tâm mua sắm Vincom không chỉ mang tới cho khách hàng những chỗ mua sắm trang trọng, tiện lợi mà còn đóng góp làm nên 1 style shopping và thư giãn mới mẻ ở nước ta. Là chỗ hội tụ các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn ở các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Mọi thứ, nhằm tạo thành sân chơi có ích và nơi giải trí cho dân cư Vinhomes.

Chuỗi giáo dục liên cấp từ nhà trẻ tới THPT tại trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục chuẩn mực chuyên nghiệp từ liên cấp nhà trẻ tới Cấp 3. Chuỗi máy móc, trang thiết bị được trang bị đủ đầy và tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, vừa tận tình và giàu kiến thức. Mặt khác, những sinh hoạt ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá thiên nhiên,… giúp học sinh tiến triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một nơi đáng để sống tại Sài Gòn, dự án chung cư VinHomes có nhiều ưu thế và được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Xem thêm tin liên quan đến dự án nếu bạn đang quan tâm đến dự án http://duannhavinhome.com/

Săn sóc sức khỏe tại nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hội tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu trong nước và thế giới đang ngày càng được người dân cả nước tin tưởng. Nhất là, cư dân Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- thương hiệu đáng tin cậy trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu nước ta lưu tâm và săn sóc sức khỏe cho gia đình.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Mạng lưới siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi nhãn hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup để mang đến cho người tiêu dùng các giá trị nổi trội và trải nghiệm thú vị lúc mua sắm. Bên cạnh cung cấp những tiện lợi hoàn hảo cho cư dân Vin, Vinmart còn phục vụ cho cư dân xung quanh những đòi hỏi căn bản về hệ thống tiện ích này.

Và mặc dù chỉ nằm trong phân khúc trung bình nhưng can ho VinCity New Saigon quan 9 vượt trội trong năm nay tại Sài Gòn của VinGroup cũng sẽ được chuẩn bị hệ thống tiện ích cao cấp này. Dân cư VinCity New Saigon sẽ không phải lo lắng trong toàn bộ vấn đề thiết thực của cuộc sống hằng ngày như mua sắm, học hành, tăng cường sức khỏe, vui chơi giải trí… Nhà đầu tư VinGroup đã kỳ vọng đem tới cái nhìn mới về dự án căn hộ giá rẻ qua VinCity New Saigon.