Lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư tại thị trường dự án Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận. Bởi dự án sở hữu tiềm năng tăng giá rất lớn cùng với mức giá bán vô cùng phù hợp.

Bài viết dưới đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do nên đầu tư dự án Aqua City.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Các chuyên gia Salereal chúng tôi nhận thấy rằng dự án Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai tại khu vực xã Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Aqua City đang được triển khai xây dựng, đặc biệt là dự án tuyến đường Hương Lộ 2 dự kiến được hoàn thành trong năm 2022. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối từ quốc lộ 51 đi ngang qua Aqua City Biên Hòa và kết nối lên đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Vì vậy khả năng kết nối giao thông tại dự án Aqua City vô cùng linh hoạt.

Ngoài ra còn có các dự án công tình giao thông khác cũng có tác động rất lớn đến tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City như dự án sân bay quốc tế Long Thành hay dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Đặc biệt, dự án Aqua City sở hữu vị trí giáp sông vô cùng hấp dẫn với chiều dài đoạn bờ sông khoảng 32km cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt tạo nên một môi trường sống lý tưởng, rất tốt cho sức khỏe con người.

ha tang xung quanh aqua city

Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Novaland cũng là một trong những lý do giúp dự án aqua City được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn. Bởi Aqua City là chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup.

Được tách ra từ một công ty chuyên lĩnh vực thuốc thú y vào năm 2007, chủ đầu tư Novaland đã nhanh chóng thâu tóm được quỹ đất vàng tại khu vực trung tâm và triển khai thành công nhiều dự án có quy mô lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã thành công ở hơn 40 dự án và được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.

Với uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản chủ đầu tư Novaland cũng luôn lựa chọn đối tác của mình là những đơn vị lớn trên thị trường khu vực và thế giới. Vì vậy nên chất lượng các dự án của Novaland luôn được đảm bảo tốt nhất.

Novaland cũng là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, vì vậy khi đầu tư vào dự án Aqua City khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án sẽ được thực hiện đúng với thời gian cam kết với khách hàng.

Mức giá bán dự kiến của các căn nhà phố, biệt thự Aqua City vào khoảng từ 5 – 12 tỷ/căn. Tuy là mức giá khá cao nhưng chủ đầu tư áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đầu tư vào dự án này.

Khách hàng có thể thanh toán trước 10 , 20 hay 30% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào điều kiện của mình. Các lần thanh toán sau đó khách hàng chỉ cần \thanh toán khoảng 1% giá trị sản phẩm.

Như vậy với các lý do mà VnRep chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi đầu tư vào dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A