Lý do nên đầu tư dự án của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu và tên tuổi trên thị trường bất động sản. Đơn vị này đã và đang triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận và ủng hộ.

Vậy tại sao nên đầu tư vào các dự án Sunshine của SunshineGroup, đó là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây Salereal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

sunshine group

Lý do nên đầu tư dự án của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập năm 2016 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Đơn vị này đã triển khai xây dựng thành công nhiều dự án căn hộ có quy mô lớn tại thị trường Hà Nội và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Tại thị trường Tphcm, Sunshine Group cũng đã sở hữu nhiều quỹ đất lớn tại khu vực quận 4, quận 7….Đây đều là những vị trí tọa lạc vàng với rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Các dự án của công ty Sunshine Group được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dự án. Hơn nữa, đây là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên tiến độ xây dựng của các dự án luôn được đảm bảo.

Salereal tin chắc rằng với uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sun Shine Group là một trong những lý do giúp các dự án của đơn vị này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Sunshine Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Group sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Ngoài uy tín, thương hiệu của tập đoàn Sunshine Group thì vị trí tọa lạc cũng là một trong những yếu tố giúp dự án của Sunshine Group luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Các dự án chung cư Sunshine Group được triển khai xây dựng tại những vị trí tọa lạc đắc địa, khu vực quận 2, quận 7. Đây là những nơi mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển.

Quận 2, quận 7 là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án Sunshine Quận 2, sunshine quận 7 vô cùng thuận lợi.

Hơn nữa, những khu vực này có hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, cao cấp, đa dạng nên cư dân sống tại chung cư Sunshine Group sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

du an sunshine group

Dự án Sunshine sở hữu pháp lý rõ ràng, giá bán hợp lý

Các dự án Sunshine Group có mức giá bán hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung của khu vực này. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì đây là mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hơn nữa, chủ đầu tư Sunshine Group cũng áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, chia theo từng giai đoạn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này.

Đặc biệt, chung cư Sunshine Group đểu có pháp lý minh bạch, rõ ràng và bàn giao sổ đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư hoặc mua căn hộ của tập đoàn Sunshine Group.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Salereal về các lý do nên đầu tư dự án của Sunshine Group. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này.