Lý do vì sao bạn nên mua dự án của Keppel Land?

Việc chọn lựa thương hiệu để mua dự án căn hộ mà khách hàng đang mong muốn luôn là một trong những điều không mấy dễ dàng, có rất nhiều thương hiệu bất động sản khác nhau nằm trên địa bàn của cả nước, điều này một phần thuận lợi cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, phần khác tạo nên sự đa dạng không biết đâu mới là nhà đầu tư tiềm năng.

Keppel Land được đánh giá là thương hiệu đầu tư bất động sản lớn mạnh, chúng ta có thể nhìn thấy qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai đều có những điểm mạnh khá hoàn hảo và được nhiều khách hàng yêu thích, việc lựa chọn dự án của tập đoàn để mua là điều không nên bỏ qua.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn nữa về những dự án căn hộ bất động sản thuộc Keppel, bật mí và giải thích cho bạn lý do tại sao nên chọn dự án Keppel Land để mua?

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Lý do vì sao bạn nên mua dự án của Keppel Land?

Keppel Land là chủ đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài, thương hiệu Keppel Land có trụ sở chính nằm ở Singapore, tính đến nay cũng qua rất nhiều năm hình thành và phát triển nhà đầu tư đã có khá nhiều sự thành công lớn mạnh không chỉ khẳng định thương hiệu của mình trong nước mà còn lan rộng sang khắp cả thế giới trong đó có Việt Nam.

Sự lớn mạnh của Keppel Land được thể hiện qua khi những văn phòng thuộc chủ đầu tư này đều có mặt trên hầu hết những thành phố khác nhau trên khắp cả châu Á. Nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng chuỗi sản phẩm căn hộ hiện đại và phát triển, chủ đầu tư không ngừng trau dồi kinh nghiệm.

Những dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

du an keppel land

Tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land có trụ sở nằm ở Quận 1 trên tòa tháp Saigon Center, được đánh giá là một trong những sản phẩm kiệt tác có độ cao khá lớn tại thành phố mang tên Bác ở Việt Nam.

Những dự án mà chủ đầu tư đã triển khai trên địa bàn này được kể tên đến như: Empire City, Saigon Sport, Estella Height,… những dự án đều có những thế mạnh đặc trưng, cốt lỗi mỗi dự án đều mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp hoàn hảo bậc nhất không nên bỏ qua.

Tiện ích mang lại của những dự án được nhìn nhận đầy đủ và có giá trị vô cùng to lớn. Khách hàng dễ dàng có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Keppel Land qua những tiện ích được bố trí trong mỗi căn hộ luôn làm hài lòng khách hàng bậc nhất, điều này tạo nên thế mạnh khiến khách hàng có nhu cầu đều chọn lựa Keppel Land là thương hiệu để mua.

Tiến độ xây dựng của những dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land triển khai đều được chú trọng khá mạnh mẽ để đảm bảo cho khách hàng được những tiêu chí chí mà họ đưa ra, tiến độ đảm bảo theo cam kết, chất lượng dự án khá chắc chắn,… những thông tin này luôn được khách hàng đánh giá cao và cho cả giới chuyên môn trong ngành.

Qua những thông tin được SaleReal tổng hợp có thể nói Keppel Land là thương hiệu đầu tư vô cùng tiềm năng và không nên bỏ qua. Hãy đồng hành chung với SaleReal qua những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và thú vị hàng đầu cho những căn hộ dự án hay nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nói chung.