Máy bơm chìm nước thải có những cấu tao nổi bật gì?

cấu tạo vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu tạo bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Lever bảo về : IP 68

cấu tạo bên phía trong bơm tsurumi đặc biệt quan trọng của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác làm việc.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-100l-lit-t300-2079

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc rất có thể ngắm vào động cơ, Gioăng có chức năng ngăn ngừa nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay còn gọi cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng đột biến, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động vui chơi của máy khi máy vận động quá hiệu suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn cho phép. thiết kế của Tsurumi được cho phép đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không cần phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được gia công từ vật tư rất tốt chịu mài mòn tốt giúp hoạt động lâu hơn, bền vững đảm bảo sự hoạt động êm ấi, bền chắc của động cơ máy bơm. Vòng bi kết phù hợp với trục sẽ hỗ trợ cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh quạt, với kiến thiết từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn rất cao nâng cao tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự hoạt động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có thể có tính năng làm mát động cơ.

6 – Bánh công tác làm việc được gia công bằng gang hoặc có một số trong những dòng bơm chuyên được sự dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có tác dụng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. do thế thường thì nhiều chủng loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn rất có khả năng bơm được nước thải lẫn rác hoặc những vật chất rắn với form size cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên sử dụng rất có khả năng bơm được cả nước hóa chất

>> Xem  thêm http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-200l-lit-t300-2081

Thương hiệu Tsurumi luôn mang đến những sản phẩm với kết cấu, chất liều bền, tốt nhất, tối ưu và đảm bảo an toàn trong sử dụng. này cũng là nguyên nhân khiến Tsurumi gấp rút phát triển và chiếm lĩnh thị đa số trên Thị phần nội địa và quốc với việc xuất hiện ở hơn 80 non sông trên toàn quả đât.

những thành phầm máy bơm nước Tsurumi tương tự như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

Điện thoại tư vấn : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc tin tức, yêu cầu làm giá vui vẻ liên hệ:
Email: matraquocte8@gmail.com