Môi trường sống tại Aqua City

Dự án Aqua City đang là tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Aqua City Đồng Nai là sản phẩm của chủ đầu tư Novaland một trong những đơn vị đầu tư đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Uy tín thương hiệu mang đến cho dự án Đồng Nai sự kỳ vọng tuyệt đối về một khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp bậc nhất Đồng Nai sẽ được hoàn thiện toàn diện trong tương lai.

Trong nội dung bài viết này VnRep xin chia sẻ đến quý khách hàng những lý do Aqua City thích hợp để đầu tư cho thuê.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Môi trường sống tại Aqua City

Phong cách quy hoạch môi trường sống bên trong khu đô thị vệ tinh Aqua City rất phù hợp với nhu cầu tìm về nơi có môi trường sống xanh thiên nhiên để ở ở của của nhiều khách hàng trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác.

Giá trị của dự án Aqua City không chỉ tăng cao nhờ vào các yếu tố chờ từ hạ tầng giao thông và tầng đô thị phát triển trong tương lai.

Mà hầu hết các sản phẩm được Novaland đầu tư phát triển đều sẽ tăng giá tốt sau khoảng từ 6 đến 12 tháng bàn giao. Khoảng thời gian này, các dự án đã có dân cư dọn về ở với mật độ ổn định từ 60 đến 80%. đây cũng là khoảng thời gian mà quý khách hàng có thể trải nghiệm thực tế quy hoạch dự án Aqua City.

Các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Aqua City đều nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng cũ về chất lượng dự án, Mỹ quan thiết kế dự án và độ bền của dự án trong khoảng thời gian sử dụng lâu dài. Đây là những yếu tố làm nên giá trị cho các bất động sản của Novaland, khi mà người mua ở không muốn nhận ra người muốn vào không được, đã làm tăng giá bán của các dự án bất động sản do chủ đầu tư của Aqua City tăng cao.

Tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Ngoài việc nơi sản phẩm của một tập đoàn đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, aquacity con sở hữu các yếu tố trời có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai đang được mong chờ nhất ở khu vực.

ha tang xung quanh aqua city

Một số yếu tố tiềm năng quan trọng tác động mạnh đến giá trị của Aqua City cụ thể như:

Mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, kết nối nhanh chóng hai đầu đến tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây và quốc lộ 51. Dự kiến thì trong tháng 9 năm 2020 sẽ cho xây dựng cầu Vàm Cái thời điểm lưu thông xe dự kiến sẽ rơi vào năm 2023.

Xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 của sân bay sẽ được triển khai vào tháng 10 năm nay, thời điểm bàn giao sau khi Aqua City bàn giao cho khách hàng năm 2021. Khoảng thời gian di chuyển từ Aqua City đến sân bay chỉ mất khoảng 20 phút đi xe.

Nâng cấp và mở rộng tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu, quy hoạch đường Liên vùng số 4,..

Cho xây dựng cầu Đồng Nai 2 vào trong trung tâm khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Lúc ngắn khoảng thời gian di chuyển xuống tối đa còn khoảng 10 phút đi xe.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A