Mua căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư cho thuê có được không

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ Gem Riverside là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Đất Xanh tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Đất Xanh được đầu tư và phát triển trên quỹ đất rộng 6,7 ha tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được ra mắt và mở bán vào quý 1/2018. Cho đến nay, hơn 1500 căn hộ của 6 block tại dự án Nam Rạch Chiếc đã được khách hàng đặt mua, trong đó có rất nhiều khách hàng mua để đầu tư cho thuê.

Mua căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư cho thuê có được không? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được câu trả lời.

sa ban cu du an Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và tiềm năng cho thuê

Theo Nhật Phạm dự án Gem Riverside chính thức động thổ và xây dựng vào cuối năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2/2020. Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside giá cho thuê tại khu vực Nam Rạch Chiếc và xung quanh có gì hấp dẫn khách cho thuê:

-Căn hộ 1 phòng ngủ: 15 triệu/tháng.

-Căn hộ 2 phòng ngủ: 20 triệu/tháng.

-Căn hộ 3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng.

Theo Lê Đình Phong thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside thì những dự án bất động sản tại cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đã và được xây dựng và dần dần được hoàn thiện. Đến quý 2/2018, dự án khu nhà phồ và biệt thự liền kề LakeView City của Novaland đã hoàn thành và bàn giao xong, những dự án giai đoạn 1 của khu đô thị Palm City là nhà phố thấp tầng Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã hoàn thành và bàn giao chỉ còn những dự án giai đoạn 2 và giai đoạn 3 đang triển khai xây dựng.

vi tri du an gem riverside dat xanh

Theo Trần Đình Hiếu cùng với đó, dự án nhà phố Senturia An Phú của Tiến Phước dọc tuyến đường Song hành cao tốc đến lúc đấy cũng đã hoàn thành. Những dự án tại khu vực Rạch Chiếc là khu đô thị Saigon Sports City và HimLam City đến quý 2/2020 cũng đã hoàn thành 2/3 khối lượng. Đến lúc này, cụm 3 khu đô thị đã hình thành, dân cư sẽ tập trung đông đúc hơn, nhiều tiện ích ngoại khu được xây dựng để phục vụ cư dân và khu vực này sẽ thu hút khách hàng đến thuê nhà.

Bên cạnh đó, thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside dự án tuyến đường Song hành cao tốc đã hoàn thành và thông xe giúp cho cư dân di chuyển và dễ dàng kết nối giao thông. Căn hộ Đất Xanh với lợi thế về kết nối giao thông sẽ thu hút được những chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 hay những khách hàng đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm Quận 1,…

Bên cạnh dự án Gem Riverside, theo SaleReal xung quanh hiện là sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp cũng như nằm trong khu có hạ tầng giao thông phát triển. Chính vì thế, theo công ty bds SaleReal đánh giá rất cao vị trí tọa lạc của dự án.

Môi trường sống tại Gem Riverside Quận 2 thu hút khách thuê nhà

Khách hàng thuê nhà sẽ quan tâm và lựa chọn căn hộ Gem Riverside vì sở hữu môi trường sống ven sông mát mẻ kết hợp cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn sẽ mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành, sạch sẽ và rất tốt cho sức khỏe cư dân.

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu tại dự án Đất Xanh Quận 2 được đánh giá rất sang trọng và đẳng cấp cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng thuê nhà.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về phương án mua căn hộ Gem Riverside Quận 2 và đầu tư cho thuê. Hy vọng bài viết mang đến cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng và bổ ích.